Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi này luôn thu hút được rất đông người tham gia “săn” vé. Mỗi khi cổng bán vé khuyến mãi được mở, thì cuộc đi “săn” vô cùng sôi động. Có nhiều người dù bỏ thời gian, công sức mà vẫn khó có thể đặt chỗ cho mình bằng một vé giá rẻ. Sau đây hi.com.vn sẽ mách bạn một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet thành công nhé!

Thông tin về vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ thường không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt như các ngày lễ kỉ niệm trọng đại của đất nước, các sự kiện lớn của hãng, kỉ niệm ngày thành lập hoặc khai trương đường bay mới. Hãng thường tung ra các đợt vé giá 0 đồng hay 3.000 đồng hay 9.000 đồng với số lượng vé lên đến 10.000 vé.

viet-jet-air

Cách “săn” vé giá rẻ Vietjet Air

Nếu bạn có người quen làm ở các đại lý, ở hãng thì có thể nhờ họ đặt vé cho bạn hoặc báo ngay để bạn đặt ngay khi có chương trình khuyến mãi.

Nếu bạn tự mình book vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, thì bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

Về thời gian săn vé: Vì số lượng người săn vé rất đông nên bạn có thể phải chịu khó săn vé lúc mọi người thường đã đi ngủ, ít lên mạng như đêm khuya hay sáng sớm. Ngoài ra, bạn cần:

Một chiếc máy tính cấu hình cao: Việc chuẩn bị này sẽ giúp bạn truy cập nhanh hơn đối thủ của mình và giúp bạn có lợi thế hơn. Khi cổng mở bán vé khuyến mại mở, không chỉ có mình bạn mà còn có rất nhiều người cùng làm như bạn. Vì vậy hệ thống có thể bị quá tải. Bên cạnh một đường truyền Internet chất lượng cao, thì bạn cũng nên cài cho máy tính của mình các trình duyệt mạnh như Google chrome, Firefox…  Khi trình duyệt bạn đang dùng bị quá tải hoặc gặp trục trặc, bạn cần nhanh chóng F5 liên tục. Nếu không có khả quan hãy chuyển qua trình duyệt khác ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiếp tục săn vé.

Thẻ ngân hàng:  Đây là thứ cần thiết nhất và tối quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ (http://hi.com.vn/san-ve-may-bay-gia-re). Nếu bạn đã chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết thì phải luôn luôn nhớ đến thẻ ngân hàng.

Bạn cần chuẩn bị một chiếc Thẻ Visa: đây là Thẻ Thanh toán Quốc tế trả trước. Bạn nên dùng ACB, Tech, Eximbank hoặc VCB bởi việc đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng. Chức năng của nó giống thẻ ATM của mình, nhưng hơn ở chỗ có thể thanh toán các sản phẩm dịch vụ Quốc tế. Với Vietjet Air, bạn có thể thay thế bằng một chiếc thẻ ATM thông thường là đã dễ dàng thanh toán ngay sau khi đặt được vé. Tuy nhiên, thẻ ATM này phải được đăng ký thêm chức năng Internet Banking (tức là có thể truy cập tài khoản của bạn trên internet, có chức năng thanh toán qua tài khoản internet) là bạn hoàn toàn có thể dùng để thanh toán vé máy bay được. Lưu ý là khách hàng cũng nên chọn các ngân hàng thông dụng, có liên kết tốt với các ngân hàng nổi tiếng như VCB, TechcomBank, ACB,…

the ngan hàng

Ngoài cách thanh toán bằng thẻ Visa và thẻ ATM như ở trên, bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức trả sau. Nếu thực hiện cách này, bạn có thể ra các chi nhánh của hãng, đọc mã vé rồi nộp tiền hoặc có thể ra cây ATM, thực hiện chuyển tiền vé máy bay là xong, Tuy nhiên, không phải chương trình khuyến mãi nào cũng có thể được thanh toán bằng hình thức này nên bạn nhớ đọc kỹ quy định nhé!

Thông tin cá nhân người bay: Thông tin cá nhân thì bạn cứ chuẩn bị hết những thông tin sau:
– Họ tên đầy đủ
– Ngày tháng năm sinh
– Địa chỉ của bạn
– Số CMND
– Điện thoại (di động là phải có)
– Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email)
– Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để thanh toán ngay nhé!

Những thông tin trên đều phải khai xác thực, bất kỳ sai sót nào cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ bay của bạn. Bạn không nên để trống các phần khai báo thông tin, cả những phần không quan trọng như: Địa chỉ và SĐT cố định.

Cách săn vé: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ như trên thì bạn cần đợi cổng mở bán vé máy bay điện tử khuyến mãi mở rồi thực hiện theo quy trình: Truy cập vào website của hãng đang bán vé rẻ (vào đúng thời gian họ mở bán) –> chọn đúng chuyến mình cần bay –> Chọn đúng thời gian mình muốn bay –> Điền đầy đủ thông tin trên web yêu cầu –> Thanh toán bằng thẻ.

Bạn cũng nên thử qua vài lần trước khi họ mở bán cho quen tay nhé!

Một vài cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet air khác

Internet tốc độ cao: để đảm bảo quá trình săn vé không trục trặc về mạng, kết nối bạn nên dự trù internet tốc độ cao cho máy tinh hoặc điện thoại của mình trước khi tiến hành đặt.

Chọn đúng thời điểm: bạn nên chuẩn bị mọi thứ đầy đủ và sẵn sàng săn vé trước giờ mở bán vé khoảng 15 phút. Bật máy tính, sẵn sàng mọi thông tin, kiểm tra lại thẻ và ngồi đợi. Tuy nhiên, có nhiều chương trình, họ có thể mở bán trước 5 – 10 phút nhất là dịp săn vé máy bay vietjet 0 đồng. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn thành công.

Nên săn từng chiều một: Bạn nên săn vé từng chiều một thay vì một lúc săn vé máy bay khứ hồi luôn. Nếu bạn săn cả 2 chiều cùng lúc nếu bạn bị book 1 chiều thì vé đã cũng không săn được nữa. Bạn cứ book từng chiều một thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Muốn săn vé cho nhóm, hãy săn nhiều lần: Bạn chỉ nên săn một lần từ 1 – 2 vé thôi nhé. Nếu muốn săn cho cả nhóm bạn hoặc gia đình thì phải huy động nhiều người cùng “chiến đấu” với bạn.

Chỉ điền những mục có dấu *: Trong hàng loạt thông cần phải điền, hãy chỉ điền vào những phần thông tin có tính chất bắt buộc để tiết kiệm thời gian.

Kiên trì: Bạn phải kiên trì nhé, vì không phải bạn làm 1 lần là được, có thể phải làm rất nhiều lần. Vì thế kiên trì sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ một cách bất ngờ.

Đăng ký thành viên: Các bạn cũng có thể đăng ký làm thành viên của Vietjet Air bằng cách vào mục đăng ký nhận thông tin bằng email hoặc điện thoại trên trang web của của hãng. Sau khi đăng ký, quý khách có thể được thông báo sớm nhất các thông tin khuyến mãi sắp được diễn ra.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet thành công. Hy vọng bạn sẽ có những chuyến du lịch Việt Nam vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *