Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi là gì? Đây là câu hỏi mà những người lần đầu đi máy bay hay gặp phải. Trong bài viết này hi.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn loại vé này.

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi chỉ loại vé vận chuyển (hành khách hoặc hàng hóa) trọn gói cả 2 chiều “đi đến” và ” trở về” thay cho 2 vé. Loại vé này thường áp dụng cho những người đi du lịch ngắn ngày hoặc những người đi công tác. Vé khứ hồi có thể có giá trị tối đa trong khoảng thời gian 6-12 tháng.

Sử dụng vé máy bay khứ hồi có tiết kiệm hơn không?

Vé máy bay khứ hồi cho phép bạn tích hợp cả vé lượt đi và vé lượt về trên cùng 1 tấm vé. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục mua vé, nhận vé, tiết kiệm thời gian, công sức. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi mua vé.

Đối với hành trình bay nội địa, giá vé có thể không rẻ hơn nhưng đối với hành trình bay quốc tế thì mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%

ve may bay

Vé khứ hồi cũng được mở bán như những tấm vé bình thường khác, để có thể săn vé giá rẻ, bạn nhớ theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trên hệ thống website của họ nhé. Ngoài ra, để book vé khứ hồi giá rẻ thành công, bạn cũng cần có những kinh nghiệm book vé. Điều này giúp bạn tranh thủ cơ hội và săn được những tấm vé giá rẻ bất ngờ mà dịch vụ phục vụ của các hãng hàng không vẫn không thay đổi.

Trong các dịp lễ lớn, các sự kiện trọng đại của mình, các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ hoặc vé 0 đồng nhưng với số lượng có hạn. Nếu bạn nhanh tay book được vé khứ hồi trong dịp này thì rất rẻ, tiết kiệm được cả phí lượt đi và lượt về.

Việc đặt vé lượt đi, lượt về cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sẽ ít rắc rối hơn.

Khi nào nên mua vé khứ hồi?

Nếu bạn đã có kế hoạch công tác, du lịch chắc chắn thời gian đi và về thì bạn không nên đặt mua vé máy bay một chiều thay vào đó bạn nên nên đặt vé khứ hồi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

ve khu hoi

Như đã nói ở trên, vé khứ hồi phù hợp với những hành khách đi công tác ngắn ngày, có thời gian đi và về cụ thể, chính xác hoặc những người đi du lịch.

Nếu bạn có mong muốn đi du lịch với gia đình, bạn bè thì hãy book vé khứ hồi vào các dịp khuyến mãi để được hưởng ưu đãi nhiều hơn nhé!

Địa chỉ mua vé khứ hồi uy tín

Cũng giống như các loại vé máy bay giá rẻ khácbạn có thể đặt vé một chiều tại các trang web bán vé bằng cách đặt vé khứ hồi online. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các đại lý bán vé của các hãng hàng không để mua vé. Khi mua vé khứ hồi, bạn chú ý ngày đi và ngày về để sắp xếp thời gian cho chuyến đi vui vẻ và không bị lỡ chuyến bay.

Để đặt vé khứ hồi giá rẻ, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi các website của các hãng hàng không để có thể cập nhật các thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như đặt vé cho mình nhanh nhất, tránh bị lừa đảo hoặc không kịp mua vé ảnh hưởng đến chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của mình bạn nhé!

Trên đây là một số thông tin cần thiết về vé máy bay khứ hồi. Để đặt vé khứ hồi, bạn có thể vào website của các hãng hàng không để được tư vấn nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với hi.com.vnchúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ nhanh chóng.

Chúc các bạn có những chuyến du lịch Việt Nam vui vẻ bên gia đình và bạn bè!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *