Đại lý bán vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, thị trường bán vé máy bay cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng vô cùng sôi động với sự ra đời của hàng loạt đại lý bán vé máy bay. Mỗi đại lý đều có những chiêu thức kinh doanh để thu hút khách hàng. Một trong những chiêu thức đó là vé máy bay giá rẻ. Vậy đại lý nào bán vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội?

Giá vé máy bay 

Việt Nam hiện có 3 hãng hàng không hoạt động đó là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines. Cả 3 hãng này đều có hệ thống bán vé máy bay trên khắp cả nước. Ngoài các đại lý bán vé máy bay, còn có các hệ thống bán vé máy bay online, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Mỗi đại lý, website bán vé có những quy định riêng về giá vé máy bay.

ve may bay gia re 2

Thông thường giá vé máy bay của các đại lý sẽ không chênh nhau nhiều, chỉ từ 10.000 VNĐ – 20.000 VNĐ/vé. Tuy nhiên, khi bạn cần mua vé gấp hoặc mua vé trong những ngày lễ, tết thì có được tấm vé máy bay đúng giá, giá rẻ, không bị cao hơn giá ở ngoài không phải điều dễ dàng. Trong những ngày đó, giá vé có thể bị “đội” lên cao hơn rất nhiều so với giá trị thực. Đối với những hành khách lần đầu mua vé hoặc lần đầu đi máy bay chưa có kinh nghiệm thì lựa chọn đại lý bán vé máy bay giá rẻ, uy tín không hề đơn giản. 

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội

Mua vé online ngày nay đã trở nên thông dụng với nhiều người. Tuy nhiên, những ưu điểm và nhược điểm khi đặt vé online là gì? Bạn cần nắm rõ để lựa chọn hình thức mua vé hợp lý cho mình. Nhiều người khi mua vé thường chọn các đại lý bán vé uy tín bởi tính tiện dụng của vé này. Bạn không cần máy tính, không cần mạng internet vẫn có thể mua được vé một cách dễ dàng. Ngoài ra mua vé tại các đại lý sẽ phòng tránh khả năng mạng internet lỗi hoặc hacker rút tiền từ thẻ….

Đại lý vé máy bay hi.com.vn  là đại lý bán vé máy bay uy tín tại Hà Nội. Với các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự tin tưởng và mến yêu của quý khách. Khi cần mua vé, bạn chỉ cần đến đại lý của chúng tôi, mọi thủ tục mua vé sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Hoặc nếu bạn bận, có thể nhấc máy gọi theo số điện thoại đường dây nóng hoặc gửi email, skype cho chúng tôi, hi.com.vn sẽ giữ chỗ cho bạn.

ve may bay gia re 1

Chúng tôi có chính sách giao vé máy bay tận nơi miễn phí trong nội thànhtrong trong vòng 24 giờ sau khi quý khách đặt vé máy bay. Đối với các địa chỉ ngoại thành xa hơn sẽ tính thêm phí. Tuy nhiên phí này không nhiều. Vì vậy hành khách sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại hi.com.vn. Khi đặt mua vé tại hi.com.vn, quý khách có thể thanh toán linh hoạt theo nhiều hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Vé của quý khách sẽ được chuyển đến tay trong vòng 24 giờ sau khi mua vé.

Ngoài ra đại lý hi.com.vn sẽ thường xuyên cập nhật giá vé máy bay của các hãng hàng không và các chương trình khuyến mãi giá rẻ đến quý khách để khi có kế hoạch đi công tác hoặc du lịch, quý khách sẽ chủ động hơn và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

Trên đây là một số thông tin về giá vé máy bay và đại lý bán vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và gia đình khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với hi.com.vn để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *