Vé máy bay một chiều là gì?

Đối với những người lần đầu đi máy bay thì hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi và một câu hỏi thường được đặt ra là: Vé máy bay một chiều là gì? Trong bài viết này, hi.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn loại vé này.

Vé máy bay một chiều là gì?

Khác với vé máy bay khứ hồivé máy bay một chiều là vé dùng duy nhất 1 lần cho 1 chiều đi hoặc 1 chiều về.

Thông thường, khi có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻthường là vé máy bay một chiều. Để nắm rõ thông tin các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể thường xuyên cập nhật trên các trang web của hãng hoặc quý khách đăng ký làm thành viên của web, khi có thông tin về chương trình khuyến mãi, hãng sẽ gửi về mail của bạn. Nếu bạn có người quen làm ở hãng hàng không thì có thể nhờ người bạn đó thông báo cho bạn khi có chương trình khuyến mãi giá rẻ để bạn lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ

vé máy bay

Khi nào nên chọn vé máy bay một chiều

Vé máy bay một chiều được sử dụng trong trường hợp bạn xác định ngày đi nhưng chưa chắc chắn ngày về như đi du lịch, đi công tác mà bạn chưa biết kế hoạch cụ thể hoặc bạn di chuyển đến địa điểm đó và không quay về ngay như đi định cư, đi nước ngoài dài ngày, đi du học..

Nếu bạn đi du lịch dài ngày hoặc chưa có kế hoạch cụ thể ngày về thì book vé thì nên book vé máy bay 1 chiều. Nếu bạn book vé khứ hồi mà không dùng đến chiều còn lại thì rất phí, nếu có chuyển đổi, sang tên bạn phải mất một khoản tiền phí không đáng có.

Địa chỉ mua vé một chiều giá rẻ và uy tín

Vé máy bay một chiều cũng như các loại vé khác, bạn có thể mua chúng tại các đại lý bán vé hoặc mua vé online.

Với hình thức mua vé tại các đại lý, bạn chỉ cần đến địa điểm, thông báo ngày đi, lộ trình, thanh toán là có thể có được tấm vé máy bay để bạn yên tâm chuẩn bị cho chuyến đi.

ve-may-bay.jpg 1

Với những bạn không có thời gian đến các đại lý bán vé máy bay thì có thể book vé máy bay online tại các website bán vé. Đây chính là các tấm vé máy bay điện tửSau khi thanh toán xong, vé này sẽ được gửi vào mail của bạn. Đến ngày đi bạn có thể in tấm vé này hoặc chỉ cần ghi mã đặt chỗ và mang theo giấy tờ cần thiết là có thể làm thủ tục. Với các chuyến bay nội địa, bạn làm thủ tục đi máy bay trong nước, sau khi check in là có thể được lên máy bay.

Ngoài ra, có một cách để bạn có tấm vé máy bay một chiều giá rẻ là săn vé khuyến mãi trong các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không. Tại Việt Nam hiện nay có 3 hãng hàng không đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Đây là 3 hãng hàng không có chất lượng phục vụ đảm bảo và an toàn. Mỗi hãng sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác thì nhớ cập nhật thông tin của các hãng thường xuyên nhé.

Trên đây, hi.com.vn đã giới thiệu đến các bạn vé máy bay một chiều và cách mua vé máy bay một chiều. Nếu các bạn có thắc mắc có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi du lịch Việt Nam và nước ngoài thuận lợi và an toàn.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *