Đại lý bán vé máy bay VietJet Air chính hãng, uy tín, giá rẻ

VietJet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay, bởi VietJet Air là một hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên bán ra những tấm vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi đặc biệt để thu hút khách hàng, nhưng chất lượng dịch vụ bay của hãng này được giới chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá khá tốt; cũng bởi vậy mà các đại lý bán vé máy bay VietJet Air cũng không mấy khi vắng khách.

dai-ly-ban-ve-may-bay-vietjet-air-chinh-hang-uy-tin-gia-re

1. Lý do bạn nên đặt mua vé máy bay VietJet Air cho những chuyến đi

VietJet Air là một trong những cái tên đang dần chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của nhiều hành khách trong và ngoài nước và hãng này cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.

VietJet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất ở Việt Nam hiện nay, mặc dù nếu xét về mặt bằng chung thì vé máy bay VietJet Air vẫn chưa rẻ bằng vé máy bay Jetstar và hãng này cũng chưa có nhiều chương trình khuyến mãi mạnh tay như Jetstar. Nhưng xét về chất lượng dịch vụ thì dịch vụ bay của VietJet Air hơn hẳn Jetstar và chỉ thua kém Vietnam Airlines đôi phần và vẫn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Vé máy bay khá rẻ, chất lượng dịch vụ bay cũng khá tốt chính vì vậy VietJet Air ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mặc dù mới được thành lập từ năm 2007 cho tới nay, nhưng hiện nay hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam này đã xây dựng và khai thác được khoảng 20 đường bay phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt để phát triển thương hiệu của mình, hãng hàng không này vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng, chú trọng đầu tư vào đội bay, đặc biệt, cho tới nay VietJet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và là một số ít các hãng hàng không trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 – đây là dòng máy bay hiện đại nhất và mới nhất của hãng Airbus.

dai-ly-ban-ve-may-bay-vietjet-air-chinh-hang-uy-tin-gia-re 1

2. Đại lý bán vé máy bay VietJet Air chính hãng, giá rẻ

VietJet Air có rất nhiều đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc để giúp khách hàng của mình có thể đặt mua vé may bay VietJet Air nhanh nhất, tiện nhất. Bên cạnh các đại lý bán vé, VietJet Air cũng đã xây dựng được hệ thống website chính thức của hãng để khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về hãng, hoặc trực tiếp đặt vé máy bay điện tử thông qua hệ thống website đó, mang lại nhiều sự tiện lợi nhất tới mọi khách hàng.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đã xuất hiện một vài đại lý bán vé máy bay VietJet Air, trang mạng booking vé máy bay VietJet Air lừa đảo với những chiêu trò, mánh khóe tinh vi, chúng đã lợi dụng những sơ hở trong quản lý của hãng VietJet Air để lừa đảo người dân.

Đã có không ít những trường hợp sau khi đã thanh toán vé máy bay cho đại lý nhưng khi kiểm tra lại vé thì mới biết rằng vé máy bay mình đã mua chưa được thanh toán, khi đó mới biết mình đã bị lừa và rồi “tiền mất tật mang”, vừa mất tiền lại vừa lỡ công lỡ việc.

Vì vậy, để đặt mua vé máy bay VietJet Air chính hãng, giá rẻ bạn nên tìm tới những đại lý bán vé máy bay VietJet Air chính hãng, đã có uy tín, tên tuổi lâu năm để đặt mua vé giấy hoặc đặt mua vé máy bay online trên website của họ, hoặc để đảm bảo an toàn nhất bạn nên truy cập vào website chính thức và duy nhất của VietJet Air để đặt mua vé máy bay qua mạng.

Nếu bạn chưa tìm được đại lý bán vé máy bay VietJet Air nào đáng tin cậy thì bạn hãy đến với Hi.com.vn. Hi.com.vn là đại lý bán vé máy bay VietJet Air chính hãng, cấp 1 của VietJet Air. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết mang tới bạn những tấm vé chính hãng với mức giá rẻ nhất, giúp bạn có những chuyến bay hoàn hảo nhất.

Để săn vé máy bay VietJet giá rẻ bạn có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm săn vé máy bay VietJet giá rẻ (http://hi.com.vn/ve-may-bay-vietjet-air-gia-re/kinh-nghiem-san-ve-may-bay-vietjet-air-gia-re.html).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *