Du lịch Campuchia với vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Campuchia là đất nước hàng xóm của Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh với nền ẩm thực, văn hóa thú vị cùng với người dân thân thiện, mến khách. Một chuyến du lịch quốc tế với vé máy bay đi Campuchia giá rẻ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người ưa khám phá.

Các hãng hàng không đến Campuchia

Campuchia hiện nay có 16 sân bay đang hoạt động vận chuyển hàng hóa, hành khách trong nước và trên thế giới. Trong đó có 3 sân bay quốc tế phục vụ vận chuyển hành khách quốc tế đến Campuchia công tác, du lịch đó là:

  • Sân bay Pochentong; 
  • Sân bay Siem Reap;
  • Sân bay Sihanoukville.

Đây là các sân bay dân dụng quốc tế chuyên chở hàng nghìn lượt khách du lịch đến Campuchia và ngược lại. Là đất nước có nền văn hóa đa dạng, truyền thống nổi bật, Campuchia là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách toàn thế giới.

ve may bay di campuchia 1

Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể đến Campuchia khi đi các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh). Đây là 2 sân bay khai thác chặng bay từ Việt Nam – Campuchia và ngược lại. 

Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không sau để đến Campuchia một cách thuận tiện và chuyên nghiệp:

  • Vietnam Airlines,
  • Thai Airways,
  • Jetstar Asia,
  • Cambodia Angkor Air,… và một số hãng hàng không khác.

Nếu bạn có kế hoạch đến Campuchia thì hãy nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ để có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Campuchia

Du khách đến du lịch Campuchia có thể đi đến 2 địa điểm là Siem Reap và Phnom Penh từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo bảng dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho bản thân cũng như gia đình.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

Hà Nội – Phnom Penh Thai Airways, Pacific Airlines và Vietnam Airlines dao động từ 170 – 209 USD (khoảng 3.400.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐ)
Hà Nội – Siem Reap Vietnam Airlines và Lao Airlines 90 USD – 269 USD (khoảng 2.100.000 VNĐ – 6.200.000 VNĐ)
TP Hồ Chí Minh – Phnom Penh Qatar Airways và Vietnam Airlines 80 USD – 110 USD (khoảng 1.800.000 VNĐ – 2.600.000 VNĐ)
TP Hồ Chí Minh – Siem Reap Vietnam Airlines, Malaysia Airlines và Jetstar Asia 130 USD – 249 USD (2.990.000 VNĐ – 5.700.000 VNĐ)

Các bạn lưu ý các giá vé ở trên là các vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế và dịch vụ. 

Mua vé máy bay đi Campuchia giá rẻ ở đâu?

Hi.com.vn là đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng, được những hành khách tại Hà Nội nói riêng và cả nước tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm niềm tin cho các chuyến đi. Hi.com.vn có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, tư vấn cho hành khách các loại vé máy bay quốc tế giá rẻ và vé máy bay nội địa cùng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của hành khách. 

ve may bay di campuchia

Hi.com.vn nhận được sự hài lòng của hành khách. Đại lý nhận thanh toán và đặt vé online cho hành khách với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi Campuchia, khách hàng vui lòng liên hệ hi.com.vn hoặc địa chỉ sau để được hỗ trợ:

Đại lý máy bay hi.com.vn

 

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Nhà B6, Ngõ 40 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0422 166 663 – 0422 166 366 – 0975 255 553

Văn phòng Đà Nẵng

Địa chỉ: 74 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu

Hotline : 0907 15 0000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *