Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Có lẽ văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến qua những bộ phim, những nhóm nhạc, những món ăn… nhen nhóm trong lòng nhiều người hứng thú thực hiện một chuyến đi tới vùng đất Củ Sâm. Nếu đất nước xinh đẹp này là điểm đến dự định của bạn, hãy cùng hi.com.vn tìm hiểu một chút về việc mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhé.

Gyeongbokgung

1. Những thông tin về đường bay Việt Nam – Hàn Quốc

Hàn Quốc có tới 6 sân bay quốc tế là  Incheon (Seoul), Gimhae (Busan), Jeju (Jeju),  Muan (Muan),  Gimpo (Seoul), Yangyang (Gangwon). Đây đều là những sân bay quốc tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hành khách quốc tế di chuyển qua lại giữa Hàn Quốc và các nước khác.

Từ các sân bay quốc tế của Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội), Tân Sân Nhất (Tp. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (Đà Nẵng) có nhiều đường bay tới Hàn, không chỉ do các hãng hàng không nội địa của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet… khai thác.

Các hãng hàng không quốc tế có nhiều chuyến bay thường xuyên nối liền Việt Nam và Hàn Quốc như Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…Việc này sẽ mở rộng lựa chọn cho khách hàng khi muốn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc.

mua-ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc

2. Chặng bay và giá vé máy bay đi Hàn Quốc:

(Đây là giá vé một chiều, và chưa tính thêm thuế)

Các đường bay đến Seoul

+ Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng hàng không như: VietjetAir, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 72 USD – 216 USD.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul: được các hãng hành không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này thường dao động từ 251 USD – 2311 USD.

+ Đường bay Đà Nẵng – Seoul: hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…chú trong khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 251 USD – 2063 USD.

mua-ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc-3

Các đường bay đến Busan

+ Đường bay Hà Nội – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines…Mỗi ngày có đến 50 chuyến phục vụ cho chặng bay này, trong đó Vietnam Airlines có đến 22 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 282 USD – 990 USD.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Busan: hiện được khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines…là các hãng hàng không thường có số lượng lớn các chuyến bay phục vụ đường bay này. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 250 USD – 1973 USD.

+ Đường bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways…khai thác với tần suất 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 321 USD – 923 USD.

mua-ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc-2

Các đường bay đến Jeju

+ Đường bay Hà Nội – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…với tần suất khoảng 45 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 303 USD – 1138 USD.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Jeju: được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines…khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 360 USD – 1058 USD.

mua-ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc-5

Tư vấn mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Trong xu thế cạnh tranh ngày nay, các hãng hàng không đều đưa ra những mức giá hấp dẫn cho đường bay Việt Nam – Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo một số đại lí bán vé máy bay giá rẻ để có thể biết những thông tin chi tiết nhất về những loại vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không. Bạn có thể mua vé trực tuyến hoặc đến thẳng đại lí bán hàng của các hãng.

Hi.com.vn tự hào là một trang bán vé máy bay trực tuyến liên kết với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cùng các tư vấn về vé máy bay đến Hàn Quốc cũng như vé máy bay quốc tế giá rẻ khác.

Thông thường, muốn mua vé máy đi Hàn Quốc giá rẻ, các bạn nên sắp xếp lịch trình sớm và đặt vé trước khi khởi hành 2, 3 tháng. Không nên đặt vé trong khoảng thời gian du lịch cao điểm ở Hàn như tháng 3 đến tháng 5, vé máy bay vào tầm tháng 8 đến tháng 10 sẽ rẻ hơn.

Tất nhiên, đi du lịch thì muốn đi vào những dịp có nhiều cảnh đẹp và có nhiều lễ hội để thăm thú nhưng đi du lịch vào mùa thấp điểm không có cái thú riêng và nếu đó là một chuyến thăm người thân, người quen thì cũng rất hợp lí.

Suy cho cùng thì đất nước ôn đới lại văn minh, hiện đại như Hàn Quốc có thể đẹp suốt quanh năm và góc nào cũng đẹp, cũng đáng khám phá.

mua-ve-may-bay-gia-re-di-han-quoc-4

Chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc là một chuyến bay đường dài, bạn nên tham khảo thêm những kinh nghiệm để chuyến bay dễ chịu hơn cũng như nên chú ý để không vi phạm những điều không nên làm trên máy bay.

Hãy mua vé máy đi Hàn Quốc giá rẻ ngay để trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại vùng đất này! Liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn đặt vé giá rẻ nhé! Hi.com.vn chúc các bạn có chuyến bay vui vẻ, an toàn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *