Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Thái Lan đã dần trở thành một điểm đến được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi khoảng cách địa lí ngắn, di chuyển đơn giản, nhanh chóng và chi phí không quá đắt đỏ. Trong bài viết này, hi.com.vn sẽ cùng các bạn tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, như một sự chuẩn bị cho chuyến du lịch của các bạn

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan

1, Đi Thái Lan bằng máy bay

Đường bay thẳng thuận lợi, hầu hết các hãng hàng không như VietnamAirlines, Vietjetair, JetStar, ThaiAirways, AirAsia,… đều có chuyến bay từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh tới Bangkok.

Di chuyển bằng máy bay giữa Việt Nam và Thái Lan tốn khá ít thời gian, khoảng 1 giờ 30 phút nếu xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 1 giờ 50 phút nếu xuất phát từ Hà Nội. Giá vé phổ thông cho chặng bay này dao động trong mức trên dưới 2 triệu đồng tùy chuyến cụ thể: của hãng nào, trong khung giờ và trong thời điểm nào, loại ghế nào.

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-2

2, Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan mua ở đâu và mua thế nào

Với điểm đến là Thái Lan, đây là một trong những chặng bay quốc tế rẻ nhất, giá vé máy bay từ Việt Nam sang Thái khá mềm tuy nhiên vẫn có thể rẻ hơn nữa nếu du khách biết cách săn vé rẻ vào những khoảng thời gian ưu đãi. Thông thường, giá vé trên trang mua bán vé máy bay trực tuyến của các hãng bay sẽ thấp hơn tại các đại lí bán lẻ. Và đặt vé sớm, cơ hội mua được vé rẻ sẽ cao hơn.

Trên các chuyến bay của VietnamAirlines có những hạng vé tiết kiệm hoặc siêu tiết kiệm với mức chi phí có thể xuống dưới 500.000 đồng 1 chiều. Tuy nhiên, mua vé này hành khách không thể thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình hay hoàn vé.

Với các chuyến bay của Vietjet Air, giá rẻ nhất cho chuyến bay từ Hà Nội tới Bangkok là 210.000 đồng với những điều kiện cụ thể. Thông thường giá vé tiết kiệm của hãng này cho vé máy bay một chiều là khoảng trên 400.000 đồng.

Ngoài những đường bay thẳng, du khách có thể lựa chọn những đường bay nhiều chặng, bên cạnh những hãng hàng không trong nước, các hãng hàng không quốc tế khác cũng cung cấp chặng bay từ giữa Việt Nam và Thái Lan tuy nhiên mức giá các lựa chọn này thường cao hơn.

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-3

3, Mua vé máy bay du lịch Thái Lan vào thời điểm nào

Cùng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thời tiết ở miền Nam Thái Lan luôn nóng, mưa nhiều. Những vùng khác, trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3, chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nên khô và lạnh hơn. Du khách muốn tới Thái du lịch biển có thể lựa chọn bất cứ khoảng thời gian nào trong năm.

Du khách Việt Nam sang thái du lịch không cần xin visa nên chỉ cần có hộ chiếu là đã có thể mua vé máy bay đi Thái Lan bất cứ lúc nào. Lựa chọn mua vé máy bay đi Thái Lan tại các đại lí bán vé máy bay giá rẻ cũng có thể tiết kiệm thêm nhiều phần chi phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *