Những địa điểm du lịch tháng 12 làm mê mệt du khách mà bạn không thể bỏ qua

Tháng 12, miền Bắc và một phần miền Trung sẽ bước vào đông với thời tiết lạnh sâu. Vậy, thời tiết như vậy, đi du lịch ở đâu là phù hợp? Hi.com.vn sẽ giới thiệu địa điểm du lịch tháng 12 mà bạn không thể bỏ qua trong kế hoạch du lịch của mình.

Tháng 12 là tháng cuối năm nên nhiều công ty, tổ chức hoặc các nhóm sẽ có những buổi du lịch liên hoan, kỉ niệm hoặc tổng kết cuối năm cho nhân viên, cán bộ cơ quan. Vậy, đi đâu trong thời gian tháng 12 là hợp lý nhất?

Đà Lạt

Giữa thời tiết lạnh giá của mùa đông, thì kế hoạch đi Đà Lạt không hề tệ chút nào. Đi tránh rét mùa đông đến với xứ sở hoa Đà Lạt với thời tiết man mát, dễ chịu là điều rất tuyệt vời. Đặc biệt tháng 12 cũng là thời điểm tổ chức festival hoa Đà Lạt đẹp lung linh. Thành phố Đà Lạt rực rỡ trong sắc hoa sẽ khiến bạn thích thú và không thể quên được nơi đây.

dia-diem-du-lich-thang-12

Ninh Thuận

Đi tránh rét mùa đông đến miền Ninh Thuận đầy nắng gió cũng là một lựa chọn khá thú vị đấy chứ? Mảnh đất nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp như Biển Cà Ná, Vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ… sẽ khiến bạn có thời gian du lịch vô cùng hấp dẫn. Các địa điểm du lịch nơi đây còn hoang sơ và vô cùng mộc mạc sẽ làm bạn đi chẳng muốn về. 

Đến Ninh Thuận bạn cũng sẽ được khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn của tháp Poklong Garai, những vườn nho trĩu quả, làng gốm Bàu Trúc, đồi cát Nam Cương và biển Ninh Chữ trong xanh nước biếc.

dia-diem-du-lich-thang-12-1

Nha Trang

Đi du lịch, check in tại Nha Trang với dòng chữ “Gửi cho miền Bắc ít nắng ấm nhé” chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn phải gato và ghen tị với bạn. Nha Trang là thành phố biển đẹp, quanh năm sóng vỗ rì rào vào bờ cát. Nơi đây chắc chắn là địa điểm du lịch tuyệt đẹp cho hành trình cuối năm của bạn.

dia-diem-du-lich-thang-12-2

Mộc Châu

Tháng 12 đến Mộc Châu, bạn sẽ thấy ngợp trời hoa cải trắng xóa. Khắp nơi hoa cải mọc khiến bạn mê mẩn, đắm say giữa rừng hoa bạt ngàn. Du lịch thưởng ngoạn cảnh sắc trong thời gian này thật sự là rất tuyệt vời.

dia-diem-du-lich-thang-12-3

Sapa, Mẫu Sơn

Sapa (Lào Cai) và Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là những địa điểm tiếp theo mà hi.com.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là 2 địa điểm dành cho các bạn muốn khám phá vẻ đẹp của mùa đông. Vào những ngày đông rét mướt, tại các địa điểm này sẽ có sương đọng lên tán cây và tuyết rơi rất thích thú. 

dia-diem-du-lich-thang-12-5

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay những chuyến đi trong tháng 12 để khám phá cảnh đẹp của đất nước trong mùa đông này.