Khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên đường Santorini

 

Santorini là một trong hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở miền nam biển Aegea, cách phần đất liền của Hy Lạp 200km về phía đông nam. Đảo Santorini là tàn dư của một miệng núi lửa,nó có hình vòng tròn với núi đá dựng đứng ôm lấy bờ biển cát đen. Điểm ấn tượng của Santorini,đó chính là kiến trúc nhà ở bám mình vào, len vào núi.

Phủ kín toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này hai gam màu màu trắng và xanh da trời như màu lá cờ nước Hy Lạp. Khiến cho Santorini trở nên đặc biệt hơn bất kì những khác trên thế giới.

Thời gian đẹp nhất để đến Santorini là từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, trong đó tháng 8 là tháng cao điểm nhất. Bởi đây là khoảng thời gian hòn đảo tuyệt đẹp có bầu trời xanh ngắt không một gợn mây, rất lý tưởng để cho du khách khám phá chuyến hành trình của mình.

Đến với Santorini, bạn không thể bỏ qua 2 trải nghiệm tuyệt vời là gắm hoàng hôn và khám phá bãi biển đỏ, bãi biển đen. 

Để chuyến hành trình khám phá Santorini thuận lợi hơn bạn nên thuê một chiếc xe máy hoặc moto ba bánh để đi lại trên đảo. Còn nếu tài chính của bạn rủng rỉnh hơn thì có thể thuê một chiếc ô tô nhỏ nếu đi theo nhóm.

Về chỗ nghỉ ở Santorini: Bạn nên chọn thuê phòng ở làng Fira để tiện đi lại,vì đây là ngôi làng lớn nhất và sầm uất nhất ở Santorini.

 

Link nguồn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *