Algarve – Vùng biển đầy nắng của Bồ Đào Nha

 

Algarve có đường bờ biển dài 100 dặm nằm kề bên Đại Tây Dương và bị ngắt quãng bởi những tảng đá, đầm phá và những bãi cát mênh mông. Nước biển ở Algarve mang một màu xanh ngắt và những vách đá thì vô cùng ngoạn mục, đây chính là điểm cuốn hút khách du lịch.

 

Đến với Algarve, bạn thăm quan các thị trấn thời trung cổ, các làng chài cho, các chợ ngoài trời, thương thức các loại rượu vang địa phương và khám phá các bãi biển cát đẹp nhất châu Âu. Algarve nền khí hậu Địa Trung Hải nắng ấm và ổn định nhất trên thế giới với 3.300 giờ nắng trong năm, được xếp hạng là quốc gia an toàn thứ 17 trên thế giới.

Algarve sở hữu những bãi biển cát trắng tuyệt hàng đầu thế giới như Albufeira, Lagos, Rocha. Tại đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động biển thú vị như nhảy dù từ máy bay, lưới sóng, lặn biển, vui chơi cùng cá heo,.

Bên cạnh các bãi biển xinh đẹp, Algarve còn khiến du khách tò mò khi muốn tận mắt nhìn thấy những chiếc đầu lâu người tại nhà nguyện xương người Chapel of the Bones ở Faro. Nhà nguyện này có chứa đầu lâu và xương của các tu sĩ đã khuất được gắn trên tường và trần nhà.

Ngoài ra, bạn có thể dạo chơi giữa các vườn nho, rặng oliu, hái trái vả và thưởng thức những món ăn địa phương đầy hấp dẫn.

 

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *