Tham quan thác nước Kawasan đẹp mê hồn ở Philippines

 

Thác Kawasan nằm trong lòng dãy núi Barangay Matutinao, thuộc thị trấn Badiancách thành phố Cebu 130km về hướng Tây Nam. Khu thác tuyệt đẹp này gồm ba phần nằm ngay giữa địa hình rừng rậm. Ngoài thác nước lớn, cách con đường lộ 1.5km đi bộ còn nhiều thác nằm nhỏ dọc theo thác chính.

Đến với thác Kawasan bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng nước chảy cuộn có màu nước xanh diệu kì chảy qua những tảng đá rêu phong và đổ xuống hồ chứa một nơi lý tưởng để bơi lội thư giãn nhẹ nhàng. Trải nghiệm tuyệt vời nhất là khi bạn đứng dưới dòng thác đổ để tắm và được mát xa trong làn nước tự nhiên giữa khung cảnh
đầy hương sắc.

 

Màu xanh ngọc độc đáo của dòng thác là một điểm thu hút khách du lịch tìm đến nơi đây. Ngoài ra, thác Kawasan vô cùng lý tưởng cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm với các hoạt động như leo núi, trekking, chèo thuyền, vượt thác, nhảy thác từ độ cao 5-15m xuống làn nước suối trong xanh như ngọc. Để tới thác Kawasan mất khoảng 30 phút lái xe về phía Nam Badian trên bờ phía Tây Nam của Cebu. Nếu lái xe từ Moalboal sẽ mất khoảng 40 phút . Trên đường tới thác Kawasan đừng quên ghé thăm các điểm tham quan gần đó như Vịnh Badian.

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *