Lạc lối ở đảo Musha Cay – hòn đảo của ảo thuật gia David Copperfield

Musha Cay là hòn đảo tư nhân quyến rũ và sang trọng, thuộc sở hữu của nhà ảo thuật David Copperfield, với diện tích đảo hơn 150 ha, nằm cách Bahamas 140km về phía Đông Nam.

 

Đảo Musha Cay sở hữu những bãi biển có bờ cát mịn, sáng long lanh dưới ánh nắng cùng làn nước trong veo nhìn thấy đáy và dãy nhà nghỉ quyến rũ, sang trọng. Musha Cay bao gồm một hòn đảo lớn nhất (Rutter Cut Cay) và ba hòn đảo nhỏ ở xung quanh. Việc này giúp đảm bảo sự riêng tư và hoàn toàn tách biệt đối với thế giới bên ngoài.

Khí hậu ở Musha Cay luôn mát mẻ và ổn định quanh năm với nhiệt độ trung bình cao nhất chỉ 28 độ C và thấp nhất là 21 độ C.

Khách sạn trên đảo Musha Cay có tổng cộng 12 phòng ngủ và hơn 13 phòng tắm trong 5 tòa nhà sang trọng. Mỗi tòa nhà đều có một bãi tắm riêng cùng phòng khách và phòng ăn rộng rãi tiện nghi, đảm bảo sự riêng tư. Các dãy phòng đều được thiết kế mang vẻ đẹp lãng mạn và kỳ thú, độc đáo.

 

Để ngắm nhìn bao quát toàn bộ hòn đảo du khách có thể chọn nghỉ dưỡng trên đỉnh đồi cao nhất Musha. Tại đây, có một căn nhà hạng sang với 2 dãy phòng ngủ lớn, 1 gác xép ấm cúng, khu vườn rộng, phòng xông hơi và lò sưởi ngoài trời.

Ngoài hoạt động khám phá như đi bộ đường dài, chạy bộ trên con đường nhiệt đới bao quanh hòn đảo. Du khách có thể tham gia vào các môn thể thao dưới nước như lặn với ống thông hoặc bình dưỡng khí, lướt ván, chèo thuyền, lướt biển bằng thuyền buồm, du lịch tham quan đảo, câu cá…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *