Khách sạn 5 sao bay Singapore Airlines: Hạng Suites giường đôi

Đây là thành tựu đánh dấu nhiều năm nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào dịch vụ đi lại cao cấp bằng máy bay. Họ đã mất 4 năm phát triển các sản phẩm ưu việt này với số tiền đầu tư lên tới 850 triệu đô la Mỹ. Với một chiếc vé máy bay trên chuyến bay Airbus A380, hành khách sẽ được hưởng ghế ngồi nhiều không gian hơn, riêng tư hơn, với thiết kế độc đáo, đẳng cấp. Đây là dịch vụ chỉ dành riêng cho hành khách mua vé máy bay của Singapore Airlines.

 

Có 6 buống hạng suites trên chuyến máy bay này nhưng đây là đỉnh cao mới trong các dịch vụ sang trọng. Khu vực ghế ngồi có khả năng xoay là một nơi thể hiện rõ nét các nhất tính tiện ích. Hành khách có thể chuyển đổi ghế ngồi thư giãn và giường linh hoạt mà không phải mất công ngả lưng ghế. Đây là nơi có thể tạo ra được một chiếc giường đôi rộng rãi. Khách còn được hưởng các đồ dùng cá nhân sang trọng và thương hiệu.

Những chiếc ghế hạng thương gia được trang bị màn hình giải trí. Khách được yêu cầu chọn món riêng trước chuyến bay. Ngoài ra, trên chuyến bay này có có các vé hạng phổ thông cao cấp, là các ghế có độ ngả lưng nhiều hơn. Ghế hạng phổ thông cũng được thiết kế nơi để chân rộng hơn, thoải mái hơn. Không những vậy, đây còn là chuyến bay có nhiều tiện ích khác biệt cao cấp về hệ thống giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *