Trải nghiệm dịch vụ Jetstar Pacific

Là chuyến bay từ Đài Bắc đi TP.HCM, mỗi chuyến bay sẽ có rất nhiều điều để kể. Song khoan nói tới những điều khác, bởi đây là sự trải nghiệm dịch vụ từ một chiếc vé máy bay của hãng hàng không Pacific. Chúng ta hãy cùng xem trải nghiệm này nhé.

– Làm thủ tục: Hành khách mua vé máy bay của hãng Pacific có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc làm trước trên mạng. Lưu ý về hành lý: mỗi khách được xách tay 7kg miễn phí. Đối với hành lý ký gửi, có các gói mua, 15kg, 20kg…hoặc mua gói Starter Plus, Starter Max. Khách có thể mang bao nhiêu túi tùy thích tùy theo số trọng lượng đã mua, mỗi kiện ký gửi không quá 32kg.

 

– Lên xuống máy bay: Các chuyến bay khách được đưa bằng xe buýt ra/rời tàu bay.

– Ghế ngồi: có khoảng hẹp hợp với chuyến bay ngắn. Ngăn để tạp chí kê cao, tạo thêm không gian để chân. So với trước đây, ghế ngồi mới của Pacific được làm mới mỏng hơn.

– Các tiện ích: báo, túi nôn, tạp chí, thực đơn

– Suất ăn trên chuyến bay: được cập nhật theo định kỳ với các món nhẹ, bánh ngọt và món nóng. Ngoài ra, còn có các đồ lưu niệm bán trên máy bay. Trên các chuyến bay quá ngắn như TP.HCM đi Phú Quốc, hãng không bán suất ăn nóng. Đối với chuyến bay lâu hơn, bữa ăn nóng được bán như bún xào Singapore, xôi gà, mỳ xào xá xíu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *