Bạn chọn những món đồ nào khi đi du lịch?

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch? Bạn đắn đo suy nghĩ nên mang theo những gì bởi bạn không muốn chiếc vali to đùng khiến mình trở nên luộm thuộm, mất tự tin. Clip này sẽ giúp bạn biết cách chọn đồ sao cho đầy đủ mà vẫn đẹp nhất.

– Những chiếc áo phông, áo 3 lỗ với chất liệu cotton rất thoáng mát, rất thuận tiện  và hợp thời trang khi đi du lịch. Bạn nên tránh mang theo những chiếc áo dễ bị nhàu. Gần đây, các công ty sản xuất quần áo thể thao và du lịch đang bán những loại quần áo không nhàu và dễ giặt để phù hợp với người đi du lịch. Bạn hãy lựa chọn nhé.

 

 

– Chắc chắn bạn không nên bỏ quên những chiếc váy điệu đà bởi chúng rất phù hợp khi đi dạo bãi biển, đi tham quan bảo tàng, đi mua sắm. Kiểu váy maxi dài chấm mắt cá chân cũng là một trong những mốt thời trang được nhiều bạn gái săn lùng. Với một số kiểu váy maxi, bạn có thể mix với áo 3 lỗ.

– Quần sooc luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, năng động và khỏe đôi chân dài của mình. Bạn nên chọn những chiếc quần có độ co giãn để thoải mái vận động. Hơn nữa, chúng là trang phục dễ kết hợp và dễ mặc với nhiều dáng người. Tương tự như  hai mẫu trang phục trên, chúng cũng thường có giá tương đối mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *