Top 4 trang trại đẹp nhất ở Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc Tây Nguyên Việt Nam. Đây không chỉ được biết đến là thành phố mông mơ, thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách đến mỗi năm mà đây cũng là có rất nhiều trang trại trồng cây trái đẹp mà không ai đến mà có thể bỏ qua được.

  1. Vinamilk Organic Milk Farm

Những địa điểm trong nội thành đã quá quen thuộc, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không check in ở một nơi ngoại ô xa xôi. Đà Lạt Milk Farm là một trong những chốn thiên đường tuyệt vời nhất tại Đà Lạt. Đây là một trang trại đẹp tuyệt vời với vẻ đẹp của châu Âu.

 

Đây là môt trong các trang trại đẹp tại Viêt Nam

Ghé thăm trang trại, du khách có thể ghé thăm nhiều điểm lạ. Ngoài ghé thăm các trang trại nuôi bò, chế xuất sữa, bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh và chụp cho mình những bức ảnh thât đep, thơ mông và yên bình. Đây là nơi lý tưởng để gia đình ban có thể tham quan, trải nghiệm những điều tuyêt vời trong mùa hè ngot ngào này.

  1. Vườn bí ngô khổng lồ

Vườn bí ngô khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ

Vườn bí ngô của Lê Hữu Phan được giới trẻ check in nhiều nhất tại Đà Lạt. Du khách đến đây không khỏi ngạc nhiên với những trái bí khổng lồ có cân năng đến 100kg.  Bí ngô có 2 màu trắng và cam. Ngoài những quả bí khổng bô, ban cũng có thể tham quan vườn cà chua và mua những trái cà chua tươi ngon về làm quà. Các ban sẽ đươc trải nghiêm như bước vào xứ sở thần tiên với cỗ xe ngưa bí ngô và công chúa lo lem.

  1. Trại mát

Cảnh thiên nhiên tuyệt vời

Đây là đia điểm lý tưởng để đón gió săn mây tai Đà Lạt. Có nhiều phương tiện cho ban di chuyển đến đây như xe bus, tàu hỏa, xe máy. Đón bình minh tại đây, đón gió, săn mây qua các ngọn núi thì còn gì bằng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo điểm đến Chùa Linh Phước rất linh thiêng.

  1. Vườn dâu 88

Vườn dâu 88

Ở đây, vừa có thể check in chụp ảnh vừa có thể tự tay hái dâu và mang về. Tùy từng thời điểm trong năm mà giá dâu tây giao đông từ 80k đến 120k/kg. Chủ vườn ở đây vô cùng thân thiên và dễ chịu. Chủ nông trại sẽ phát cho mỗi người môt cái giỏ có thể tích khoảng từ 1kg đến 2kg. Du khách có thể thỏa thích hái dâu và mua dâu mang về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *