Hãng hàng không Delta triển khai đường bay Seattle-Osaka

Delta sẽ mở đường bay thẳng Seattle và Osaka-Kansai vào 2019. Delta sẽ dùng Boeing 767-300ER được trang bị 25 ghế ngồi hoàn toàn bằng phẳng ở Delta One, 29 chỗ Delta Comfort + và 171 chỗ ngồi Cabin chính.

Mỗi chỗ ngồi đều có Wi-Fi, màn hình giải trí trên ghế miễn phí và các cổng hỗ trợ.

Các bữa ăn được hợp tác với đầu bếp 2 sao Michelin Norio Ueno của Delta sẽ được giới thiệu trong tất cả các cabin.

Tony Gonchar, phó chủ tịch Delta, cho biết: “Là hãng hàng không toàn cầu của Seattle, Delta cung cấp dịch vụ đến các điểm đến hàng đầu châu Á và tiếp cận Nhật Bản là quan trọng đối với khách hàng ở Seattle cũng như cộng đồng doanh nghiệp trên tiểu bang Washington. “Chúng tôi vui mừng cung cấp một điểm đến kinh doanh quan trọng khác với dịch vụ bay thẳng mới từ Seattle.”

 

Chi tiết lịch biểu chưa rõ. Delta cung cấp chuyến bay từ Osaka đến Honolulu, khiến Seattle trở thành điểm đến thứ 2 của Mỹ từ Nhật Bản.

Delta sẽ dừng đường bay Seattle-Hong Kong, với chuyến cuối cùng ra Hong Kong vào 4/10. Delta sẽ tiếp tục đến Hồng Kông từ Seattle qua Seoul-ICN, với đối tác liên doanh Korean Air.

Tuyến bay Seattle-Osaka sẽ được đưa vào quan hệ đối tác liên doanh của Delta với Korean Air, phục vụ 12 điểm đến tại Nhật Bản – giúp khách hàng chia sẻ lịch trình tối ưu, trải nghiệm liền mạch hơn và cải thiện lợi ích của chương trình khách hàng thân thiết.

“Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn giữa Mỹ và châu Á, sự ra mắt của Seattle-Osaka là một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng liên doanh xuyên Thái Bình Dương tốt nhất với Korean Air”, Matteo Curcio, Phó Chủ tịch – Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

One comment

  1. You actually make it seem really easy along with your presentation however I to find this topic to be really something which
    I feel I would by no means understand. It kind of feels too complicated and extremely vast for me.
    I am having a look forward for your next submit, I’ll attempt to get the hold of it!
    Escape room

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *