Thực đơn trên Turkish Airlines đến Istanbul

Trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua, Travip đã bay với Turkish Airlines. Hãng này có chuyến bay hàng ngày nối Istanbul và Hà Nội, tp.HCM vào các ngày thứ 3, 5, 7 và chủ nhật.

Sau khi làm thủ tục, Travip vào phòng chờ để tranh thủ thưởng thức món phở trước khi lên máy bay. Khoảng cách các ghế ngồi khá ổn định cho chuyến bay dài, trên mỗi ghế ngồi đã có sẵn gối, mền và tai nghe.

Tại ghế ngồi cũng có màn hình cảm ứng, tai cắm sạc USB, hướng dẫn an toàn ngay trên hệ thống của màn hình này. Ngoài ra, chuyến bay còn có rất nhiều các tiện ích khác. Trvip khá bất ngờ khi bay ở hạng vé phổ thông, hành khách cũng được phát một đồ dùng túi cá nhân lịch sự.

 

Trong thực đơn đồ uống, Travip ấn tượng với nước chanh lá bạc hà tươi và nước cherry chua. Anh đã gọi 2 món này cùng chai vang nhỏ ăn cùng philê bò nấm. Lựa chọn còn lại là ớt gà với sốt cà chua. Ngoài ra, khay ăn còn có salat tôm, baba ga nút được nấu cùng cá tím, dầu oliu và món bánh phô mai tráng miệng, bánh mỳ và bơ. Sau bữa ăn, trà và cafe được phục vụ. Tiếp sau đó, thêm một lần phục vụ nước trái cây, 1 chai nước và gói hạt rang.

Trước khi cất cánh, anh còn được phục vụ 1 khay ăn khá đầy đặn gồm nhiều món đồ ăn cùng trà, cafe và nước trái cây. Sau khi máy bay hạ cánh, Travip lấy hành lý và nhập cảnh.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *