Bay hạng phổ thông đặc biệt đi New York

Hãy cùng Travip trải nghiệm thử hạng phổ thông đặc biệt của China Airlines trên chuyến bay từ Đài Bắc đi New York.

Từ TP.HCM, Travip tới sân bay Đào Viên để chuyển tiếp đi NewYork. Tàu bay Boeing 777-300ER sẽ phục vụ đường bay này.

Cảm nhận của Travip là: Nội thất khoang máy bay có màu tối, mỗi ghế ngồi có gối và chăn mền để sẵn. Thiết kế ghế dạng vỏ sò. Màn hình cảm ứng trước ghế ngồi khá to. Khoảng cách để chân rộng rãi.

Trên máy bay, khách hàng mua vé hạng phổ thông đặc biệt được phát tai nghe hiện đại để nghe nhạc, xem phim, có thể sử dụng cho máy tính mang theo. Đây là chuyến bay được sử dụng wifi. Ngoài ra, trên máy bay còn có các tạp chí, hướng dẫn và catalouge. Khách cũng được phát bộ đồ dùng cá nhân đặc biệt.

Đạt độ cao bay bằng, tiếp viên sẽ phục vụ bữa ăn. Bàn ăn hạng vé phổ thông đặc biệt có độ mở rộng. Mỗi khách được phát 1 chai nước và 1 khăn ướt. Bữa chính có 2 lựa chọn là cơm bò hoặc gà, ngoài ra trên khay còn có các loại trái cây, các loại bánh và nước hoa quả, tráng miệng bằng kem. Sau bữa ăn, trà cafe sẽ được phục vụ.

Giữa chuyến bay, tiếp viên sẽ phát đồ ăn nhẹ. Khi sắp hạ cánh, tiếp viên sẽ mang tới bữa ăn thứ 3 gồm các loại trái cây, sữa chua, món chính bánh mỳ, bơ và trà cafe và món chính là mỳ hoặc trứng xúc xích.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *