Chuyển phát nhanh đi Canada uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Canada được mệnh danh là xứ sở lá phong, là một đất nước rộng lớn bao gồm nhiều bang khác nhau, với cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hiện đại cùng hệ thống giao thông phát triển, cùng với khí hậu ôn đới và những chính sách nhập cư vô cùng hấp dẫn cho những ai có mong muốn sinh sống, làm việc tại đây.

Và trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì việc mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra càng sôi nổi, đặc biệt ở những nước phát triển như Canada, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển ngày càng tăng nên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ  vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế như là Chuyển phát nhanh đi Canada uy tín, đảm bảo, nhanh chóng với chi phí phù hợp.

Vị trí địa lý của Canada

Canada là đất nước lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Liên Bang Nga, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ, lãnh thổ Canada kéo dài từ Đại Tây Dương nằm ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và phía bắc giáp Bắc Băng Dương

Có dân số hơn 50 triệu dân cùng các địa danh nổi tiếng với những thành phố lớn như Quebec, Ontario, British Columbia,…. Canada là quốc gia có nền công nghiệp đứng đầu thế giới nên việc giao thương hàng hóa tại quốc gia này luôn diễn ra trong tình trạng tấp nập, nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa luôn từ đó cũng phát triển không ngừng lên theo.

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Được mệnh danh là xử sở lá phong, là đất nước xinh đẹp khi mà hơn số cây phong được trồng chiếm khoảng 65% diện tích rừng của cả nước và nền kinh tế phát triển thuộc hàng đứng top cùng với mối quan hệ giữa Việt Nam với Canada ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa.

Với những chính sách nhập cư thu hút,  nền giáo dục hiện đại với những thuộc hàng top nên Canada luôn thu hút đông đảo du học sính đến đây theo học, đặc biệt là các du học sinh ở Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Canada các loại giấy chứng từ, thực phẩm, đồ dùng cá nhân ngày càng tăng.

Nắm rõ nhu cầu trên nê DHL chúng tôi không ngừng đầu tư vào hệ thống, dịch vụ để cùng với những thủ tục hải quan nhanh gọn để giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của quý khách đến với tay người nhận nhanh hơn.

Xem thêm: cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng chuyển phát nhanh 

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Canada  

Canada là quốc gia thuộc Châu Âu, giao thông thuận tiện do có nhiều loại hình giao thông được xây dựng nên nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa đi Canada ở đây diễn ra rất sôi nổi tấp nập nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển ở đây vì thế mà cũng tăng, tuy nhiên để đảm bảo cho việc hàng hóa, bưu phẩm nhanh chóng, an toàn trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Thông tin chung về loại hàng hóa:

trước khi vận chuyển, bạn nên đảm bảo rằng hàng hóa của bạn thuộc loại nào, là hàng hóa thông thường, hàng hóa giá trị cao, hàng điện, điện tử,…

  • Xem xét cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi:

Sau khi biết thông tin về loại hàng hóa thì chúng tôi sẽ xem xét cách đóng gói hàng hóa như thế nào cho phù hợp với nhu cầu hàng hóa của quý khách, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  •  Yêu cầu sử dụng dịch vụ

Những thông tin quý khách cung câp sẽ giúp cho chúng tôi xác định rõ hơn yêu cầu cụ thể của quý khách từ đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định đi kèm,…

Bạn cũng lưu ý các chứng từ liên quan đến khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm đi Canada

Trước khi nhận bàn giao đơn hàng gửi cho chúng tôi, quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng để đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada nhanh chóng, uy tín, đảm bảo của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Cam kết thời gian chuyển phát nhanh với tốc độ nhanh nhất (từ 1 đến 4 ngày), đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm của quý khách.

Công ty chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các nước trên thế giới , khi sử dụng dịch vụ củag chúng tôi khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
  • Ưu đãi cước phí vận chuyển (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng, vận chuyển với chi phí tiết kiệm, giá rẻ
  • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
  • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
  • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Bên cạnh đó thì DHL chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế khác như:

và còn nhiều tuyến vận chuyển hàng đi quốc tế trên nhiều quốc gia khác cũng như chuyển phát nhanh đi khắp các tỉnh thành trong nước

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *