Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất

Nói đến công việc gửi hàng, chuyển phát nhanh đến đất nước Mỹ nơi có công nghệ và quy trình kiểm soát hàng hóa vô cùng chặt chẽ nên hàng hóa gửi đi cũng phải đạt đủ tiêu chuẩn. Nước Mỹ là nơi tiềm năng để trao đổi hàng hóa vì có rất nhiều Thành phố và bang lớn như New York, California.

Ngoài ra, hiện nay, người nước ngoài có xu hướng sử dụng hàng Việt Nam rất nhiều. Nhưng chuyển phát nhanh các mặt hàng tươi sống, hải sản, rau củ quả, hoa hay thậm chí là thú nuôi, thú cưng…. từ Việt Nam qua Mỹ không phải là đều đơn giản. Với nhiều công ty chuyển phát nhanh mọc lên như nấm sau mưa, vậy đâu là công ty uy tín mà bận nên đặt niềm tin vào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát hàng hóa đi Mỹ rất phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Những hàng hóa có trọng lượng thời gian gửi hàng đi Mỹ có trọng lượng nhẹ mất từ 2 – 3 ngày. Đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn hay trọng lượng nặng thì sẽ mất thời gian lâu hơn.

Những mặt hàng cần được chuyển phát trong ngày như thú cưng, thực phẩm, cần phải có giấy kiểm tra sức khỏe của cục thú ý đối với thú nuôi, còn sản phẩm tươi sống, rau củ quả có giấy xác nhận an toàn thực phẩm được cung cấp bởi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép cho xuất khẩu.

Làm thế nào để chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ được thuận lợi?

  • Đầu tiên trước khi gửi hàng hóa bạn cần tìm hiểu các danh mục cấm nhập cảnh vào Mỹ, điển hình như hàng giả hàng nháy  các thương hiệu lớn sản xuất từ Trung Quốc, có chất cấm, các chất để gây cháy nổ. Danh Mục này khá giống với danh mục cấm khi chuyển pháp nhanh quốc tế.
  • Bước thứ hai bạn cần đóng góp kiện hàng theo tiêu chuẩn quốc tế,với có hàng hóa liên quan đến quần áo hoặc đồ gia dụng, công nghệ không nên gói quá 30kg kể cả đóng gói hàng. Các hàng hóa thuộc danh mục thực phẩm thì đóng gói không nên vực quá 30kg.

Về phần đóng gói nên tham khảo các quy các đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế để tránh đổ vỡ hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách đóng gói hàng hóa và cách tính khối lượng vận chuyển khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Cuối cùng đều cần được xác minh đó là địa chỉ người nhận. Việc ghi đầy đủ thông tin người nhận, chú ý ghi to rõ bằng bút lông không xóa được để tránh tình trạng nhân viên nhập sai tên hoặc địa chỉ. Lúc đó làm thủ tục chuyển hàng hóa càng phức tạp thêm.

Lúc đến các chi nhánh chuyển pháp bạn nên đem theo giấy tờ tùy thân để nhân viên đối chiếu thông tin người gửi 1 cách để dành nhất.

Địa chỉ của khách hàng cũng cần phải ghi rõ từ thông số điện thoại ở Mỹ. Ngoài ra nếu không muốn gửi hàng tận nhà tại Mỹ thì bạn có thể chọn ách ghi thêm tên tòa bưu chính gần người nhận nhất.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển pháp nhanh đi Mỹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ nhiều công ty đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn vá quy trình để được chuyền pháp nhánh sang Mỹ. Ngoài ra giá cả còn rất khác nhau như bạn không biết nên chọn những dịch vụ nào là tốt giá thế nào làm hợp lý nhất.

Doanh nghiệp chuyển pháp nhanh có uy tín

Những thông tin chuyển phát thất lạc hàng hóa làm bạn hoang mang! Bạn nên chọn doanh nghiệp chuyển phát có quy trình và thủ tục rõ rành minh bạch, cùng cam ết trên giấy tờ với các đều khoảng bồi thường. Bạn sẽ yên tâm hơn để sử dụng dịch vụ.

Thời gian chuyển phát nhanh

Các doanh nghiệp hiện tại đang chay đua với nhau về thời gian chuyển phát  nhưng tiêu chí quan trọng phải vừa an toàn cho hàng hóa vừa phải nhanh. Tiếp theo mới lựa chọn ra được dịch vụ phù hợp.

Giá cả chuyển phát nhanh hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì đều làm khách hàng đắn đo nhất là giá cả, nó quyết định rất lớn đến việc có sử dụng dịch vụ hay không.

Tuy nhiên chỉ có một số doanh nghiệp chuyển phát mới thực hiện và hỗ trợ được những lô hàng lớn và phức tạp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được ưu đãi cước phí vận chuyển từ 35 đến 50%, với chi phí tiết kiệm nhất, giá rẻ nhất.

Thủ tục đơn giản, giảm thiểu tối đa thời gian

Thủ tục điền thông tin nhâp hàng chuyển hàng phải thật nhanh gọn kèm theo đó là những hỗ trợ từ nhân viên có những khách hàng lần đầu tiên sử dụng. Cũng như là ưu đãi cho có khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhiều và liên tục.

Hỗ trợ và giải quyết rủi ro

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thường sẽ gặp không ít những trục trặc không ai mong muốn về thời gian hoặc đổ vờ hàng hóa. Những lúc này cần nhận được sự hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đến các quốc gia lớn khác như:

  • Chuyển phát nhanh đi Canada,
  • Chuyển phát nhanh đi Úc,…

Và để cho hàng hóa của bạn đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển thì bạn cũng cần phải biết những điều cần biết cho dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Viêt Nam đi Mỹ uy tín nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh qua các nước quốc tế đặc biệt là Mỹ. Kinh nghiệm chuyển pháp nhanh quốc tế thể hiện qua dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu giao dịch hàng hóa của khách hàng.