Dịch vụ gửi hàng đi Đức nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Là quốc gia phát triển với cơ sở hạ tầng tiên tiến bậc nhất Châu Âu, và nằm ở vị trí địa lý trung tâm Châu Âu đã khiến cho Đức trở thành nơi giao thương hàng hóa sầm uất, nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Đức từ đó cũng tăng trưởng và phát triển rõ rệt.

Vị trí địa lý của Đức

Đức khẳng định vị thế trung tâm kinh tế với vị trí ngay giữa lòng Châu Âu, với trên 82 triệu dân, là một thị trường lớn và rất quan trọng trong cộng đồng liên minh Châu ÂU (EU). Hệ thống giao thông phát triển từ đường bộ, đến đường hàng không, giao thông đường thủy cùng với vị trí địa lý ngay trung tâm Châu Âu đã khiến Đức trở thành trung tâm giao thương hàng hóa sầm suất.

Nhu cầu gửi hàng đi Đức

Đất nước Đức là một trong những quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc, với hệ thống giáo dục phát triển cùng với những chính sách học bổng, nhập cư hấp dẫn nên đã thu hút rất nhiều du học sinh đến đây học tập, tìm cơ hội việc làm, và định cư.

Đặc biệt là học sinh Việt Nam qua Đức du học rất nhiều nên nhu cầu vận chuyển đi Đức những mặt hàng như thực phẩm, đồ dùng cá nhân ngày càng tăng trưởng rõ rệt và để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức

Bước 1: Kiểm tra thông tin về gói hàng với chúng tôi

Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu về cách đóng gói, bảo quản vận chuyển khác nhau vì vậy  quý khách cần nắm rõ được các thông tin này trước khi gửi, hàng hóa mà khách hàng muốn gửi là loại hàng gì:

 • Hàng hóa thông thường, như là các mặt hàng quần áo, giày dép, nhu yếu phẩm, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân,…
 • Hàng giá trị cao, như là các mặt hàng vàng, kim cương,..
 • Hàng điện, điện tử
 • Hàng chất lỏng, hóa chất
 • Hàng thủy tinh, sành sứ,….

Gửi những thông tin chung về hàng hóa sẽ giúp cho chúng tôi xác định xem phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Tìm hiểu về các chứng từ liên quan

Nếu quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để đảm bảo cho quyền lợi của quý khách, chúng tôi sẽ cho quý khách tham khảo thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản chung trước khi quyết định gửi đơn hàng đi

Nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn hàng gửi, cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. cho đơn hàng của quý khách.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa, tính khối lượng hàng hóa, các thông tin về kích thước hàng hóa

Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu về phương thức đóng gói hàng hóa khác nhau, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách đóng gói cho phù hợp.

Bên cạnh đó thì việc hướng dẫn đóng gói, khối lượng hàng hóa cũng được tính theo công thức như sau:

 • Cân khối lượng thực tế (kg)
 • Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

 • Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.
 • Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Bước 4: Bàn giao kí nhận

Đây là bước cuối cùng trong khâu gửi hàng, quý khách có thể kiểm tra các thông tn về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng trước khi kí nhận bàn vận đơn và hàng hóa cho nhân viên của chúng tôi

Xem thêm: cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Chúng tôi cam kết hàng hóa của Qúy khách sẽ được chuyển phát nhanh với tốc độ nhanh nhất (từ 1 đến 4 ngày làm việc), đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm của quý khách.

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Xem thêm:

Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đảm bảo giá cả cạnh tranh hơn so với rất nhiều đại lý nhỏ lẻ, với chi phí tiết kiệm, giá rẻ cùng, với sự san sẻ mức chiết khấu lớn từ chúng tôi nên chi phí vận chuyển hàng hóa của quý khách cần chi trả có thể thấp hơn nhiều (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Xem thêm:

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *