Chuyển phát nhanh đi Vinh Nghệ An giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo

Các tỉnh Bắc Trung Bộ ngày càng phát triển nên nhu cầu chuyển phát nhanh đến các tỉnh này ngày càng lớn và đặc biệt tại thành phố lớn như là tại thành phố Vinh (Nghệ An). Với ưu thế là trung tâm của tỉnh và có kinh tế phát triển nên nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vinh (Nghệ An) càng trở nên sôi động.

Vị trí địa lý, hành chính của Vinh

Vinh là một thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An. Đây là trung tâm giao lưu buôn bán sầm uất nhất Bắc Trung Bộ, nơi đây cũng được biết đến là nơi có nhiều di tích lịch sử và địa điểm du lịch nổi tiếng. Thành Phố Vinh Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chúng có rất nhiều dân cư sinh sống .

Thành phố Vinh cũng là trung tâm hành chính của tỉnh Nghệ An, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam:

 • Phía bắc giáp tỉnh thanh hóa
 • Phía nam giáp tỉnh hà tĩnh
 • Phía đông giáp biển đông
 • Phía tây giáp Lào

Là cửa ngõ giao lưu của các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ nên ngoài việc phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh tại địa bàn tỉnh Nghệ An còn có thể tiếp cận các dịch vụ chuyển phát nhanh đến các tỉnh thành lân cận.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại thành phố Vinh

Với diện tích của thành phố là 104,96 km2 với dân số lên đến hơn 480.000, Vinh tập chung nhiều trường đại học và cao đẳng nên hằng năm thu hút một lương lớn các sinh viên đến theo học, làm việc nên dân số liên tục tăng qua các năm.

Với vị trí của một thành phố trung tâm, vinh duy trì và tăng trưởng kinh tế một cách ổn  định, chính điều này đã thúc đẩy hoạt động chuyển phát nhanh đi Vinh phát triển và từ Vinh đến các huyện khác trong tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh khác trong cả nước phát triển.

Với cở sở hạ tầng, kỹ thuật, mạng lưới giao thông ngày càng phát triển với hệ thống phân phối hàng hóa phong phú và đa dạng như siêu thị, trung tâm thương mại, chợ đầu mối,… đã giúp cho Vinh trở thành đầu mối trao đổi mua bán hàng hóa sầm uất nhất Bắc Trung Bộ.

Đáp ứng nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng nhanh nên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vinh ra đời để giải quyết những vấn đề trên với thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đi kèm với những chính sách bảo hành hàng hóa.

Xem thêm: 5 mặt hàng nên chuyển phát nhanh bằng máy bay

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vinh Nghệ An uy tín, giá rẻ của chúng tôi

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vinh uy tín, giá rẻ của chúng tôi đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Chuyển phát nhanh giá rẻ: Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2-3 ngày
 • Chuyển phát nhanh trong ngày: Bạn sẽ nhận được bưu phẩm nhanh chóng trong ngày trong khoảng thời gian là 24 giờ, nếu trong điều kiện thời tiết không cho phép hoặc có sự cố không mong muốn thì thời gian nhanh sẽ trong khoảng 28 giờ
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày: hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến tay bạn trong một ngày.
 • Hàng hóa sẽ được phân loại, đóng gói và vận chuyển an toàn với chi phí tiết kiệm, giá rẻ.
 • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng giờ so với cam kết, đây là tiêu chí mà chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu để tiết kiệm thời gian vận chuyển cho quý khách.
 • Được tư vấn miễn phí và tận tình về cách đóng gói, sử dụng dịch vụ vận chuyển phù hợp.
 • Bảo hành 100% trong trường hợp xảy ra sự cố như thất lạc hoặc mất mát hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bao rằng vận chuyển bằng những phương tiện hiện đại, đời mới, an toàn nhất để giao hàng của quý khách đến nơi an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Mọi vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình giao hàng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến địa chỉ hoặc số hotline của công ty, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vinh cũng như đến mọi miền của tổ quốc!