Chuyển phát nhanh đi hàn Quốc giá rẻ, đảm bảo

Hàn Quốc là đất nước có nên kinh tế cao nhiều nay qua người Việt Nam đến Hàn Quốc làm việc, định cự và học tập gia tăng hằng năm. Trên có tuyến phố của Hàn Quốc cũng có rất nhiều quán ăn Việt Nam, ước tính 2019 người có quốc tích Việt Nam sinh sống làm làm việc tại Hán Quốc gia tăng 21% so  với 2018. Chính vì vậy việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm.

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Hàn Quốc

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc, gửi quà tặng đi Hàn Quốc, gửi quần áo thuốc men cho người thâm đang sinh sống tại Hàn Quốc, nhưng không biết các những mặt hàng bạn đang có ý định gửi đi có được phép vận chuyển sang sứ sở kim chi này hay không.

Những mặc hàng hóa trong danh mục được phép gửi sang Hàn Quốc Gồm:

– Hàng may mặc, phụ kiện

– Hàng điện dân dụng

– Hàng thủ công mỹ nghệ

– Thư từ, hóa đơn, chứng từ, văn bản, sách

– Thực phẩm khô

– thiết bị gia dụng

Các nơi được vận chuyển hàng hóa tại Hàn Quốc

Thủ đô: Seoul – nơi có dân cư đông đúc nhất cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học và học sinh, sinh viên Việt Nam nhất

Thành phố trực thuộc trung ương: Busan, Daegu, Incheon, Deajeon, Gwandju, Ulsan

Nơi tập trung nhiều gia đình Việt Nam, nhân viên làm việc và các công ty Việt nam tại Hàn Quốc

Tỉnh: Gyeonggi, Gangwon, Chungcheong, Jeolla, Gyeongsang, Jeju, Sejong. – những tỉnh này thường tập trung những đông đúc những cô dâu việt lấy chồng Hàn Quốc và sinh sống tại đây.

Tìm hiểu giá dịch vụ gửi hàng hóa đi Hàn Quốc

Các gói chuyển hàng đi Hàn quốc có rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu của bạn chọn loại gửi hàng cho phù hợp:

– chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Hỏa tốc – dành cho những háng hóa cần vận chuyển trong thời gian ngắn, hàng hóa đi trong ngày như thực phẩm, đồ đông lạnh, …

– chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Hàn Quốc – loại hình này phù hợp cho những hoàn hóa không gấp, thời gian chuyển hàng lâu cũng không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

– Chuyển hàng theo kiện – phù hợp với những người có đối tác làm ăn ở Hàn quốc, cách gửi hàng theo kiện giúp trang thất thoát hàng hóa, đảm bảo uy tín với đối tác

– vận chuyển hàng nặng, trọng lượng lớn – thông thường những loại hình vận chuyển này đan hcho những loại hàng hóa có kích thước lớn, số lượng khủng thường sẽ vận chuyển bằng đường biển.

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí giá cả vận chuyển đi Hàn Quốc gồm: cước chính kèm phụ phí ( xăng, nhiên liệu, khoảng cách – phí chưa bao gồm thuế 10% VAT)

 Bảng giá cước chuyển hàng đi Hàn Quốc

1 kg khoảng 400.000 VNđ đối với gói vận chuyển quốc tế tiết kiệm, thời gian vận chuyển hàng từ 2 đến 4 ngày

Dịch vụ chuyển phát quốc tế đi Hàn Quốc thông thường: Giải pháp chuyển phát nhanh tới Hàn Quốc giá rẻ nhất, chi phí thấp với thời gian trung bình từ 2 – 4 ngày phù hợp với những mặt hàng có trọng lượng trung bình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hàn Quốc tiết kiệm: phù hợp cho việc vận chuyển các lô hàng nặng, cồng kênh. Dịch vụ này giảm thiểu tối đa cước phí chuyển hàng quốc tế và đảm bảo thời gian giao nhận theo yêu cầu.

Dịch vụ xuất khẩu hàng hóa Hàn Quốc quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Xem thêm: Cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc từ DLH Việt Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo, nghĩa là nếu địa chỉ nhận hàng không có gì trực trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh đối với các nước đi Châu Á là từ 1 – 3 ngày, cũng tùy vào khuc vực vị trí địa lý gần xa mà chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian cụ thể cho khách hàng.

Xem thêm: các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với giá rẻ và chi phí tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
  • Ưu đãi cước phí vận chuyển (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.
  • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
  • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
  • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách có thể xem bảng giá chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất