Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Kinh tế Việt Nam cùng và quan hệ song phương giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển cũng như mối quan quan hệ giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày khăng khít, được mở rộng, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 nước ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản ngày càng nhiều

Nắm rõ được nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng.

Vị trí địa lý của Nhật Bản

Là một đảo quốc nằm ở phía Đông của Chấu Á, phía tây của Thái Bình Dương Phần chính của Nhật Bản được cấu thành từ bốn đảo lớn là Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, với  Diện tích: 377.944 km², Biển của Nhật Bản có tổng chiều dài là 33.889 km.

Với khí hậu ôn đới cùng với hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển thuộc hàng bậc nhật ở Châu Á nên việc giao thương hàng hóa ở Nhật Bản được đánh giá là cực kì phát triển so với những nước trong khu vực

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Được biết đến là đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng với Hoa Anh Đào cùng với khí hậu ôn đới dễ chịu,  và hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển nên lượng người qua đây du học, sang Nhật lao động tăng qua mỗi năm. Đặc biệt là lượng người Việt Nam qua Nhật bản rất nhiều.

Và do lượng người qua Nhật tăng nên người thân tại Việt Nam có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật cũng như gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng nhiều

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được vận chuyển tới các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Nagoya, Osaka, Nikko, Sapporo,… chỉ trong vòng 1 – 2 ngày thông qua các trụ sở, chi nhanh của chúng tôi tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Những mặt hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ khi vận chuyển tới Nhật Bản

 • Hàng triển lãm, hàng mẫu, hàng dự án,…
 • Quà tặng, bưu phẩm, thiệp cho người thân, bạn bè
 • Các giấy tờ quan trọng, thư từ, tài liệu hồ sơ
 • Các mặt hàng thuốc, dược liệu, nguyên liệu khô,…
 • Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp như mực khô, tôm khô, cá khô, bánh tráng,…

Bên cạnh đó thì trước khi vận chuyển, bạn nên đảm bảo rằng hàng hóa của bạn thuộc loại nào, là hàng hóa thông thường, hàng hóa giá trị cao, hàng điện, điện tử,…

Và sau khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ xác định rõ hơn những yêu cầu cụ thể của quý khách và từ đó sẽ cung cấp những thôn tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định đi kèm,…

Khi xác định yêu cầu vận chuyển thì bạn cũng nên xác nhận những chứng từ đi kèm.

Trước khi bàn giao đơn hàng gửi cho chúng tôi, thì quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng để đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của chúng tôi

Thời gian giao hàng nhanh chóng áp dụng đối với dịch vụ này là 1 – 2 ngày áp dụng đối với các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc là trung bình.

Với giá rẻ, chi phí tiết kiệm và cước phí chỉ bằng 35 – 50 % cước phí khi gửi trực qua hãng

Công ty chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các nước trên thế giới , khi sử dụng dịch vụ củag chúng tôi khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có gói chuyển phát tiết kiệm thông thường, áp dụng cho những hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn. Và khi sử dụng dịch vụ của gói này thì chi phí cũng giảm đi rất nhiều, thời gian nhận hàng dao động từ 4 đến 6 ngày.

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển, bảng giá chuyển phát nhanh đối với từng loại mặt hàng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.