Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ, uy tín, đảm bảo

Pháp là một trong những quốc gia có đông đảo Việt kiều làm ăn sinh sống và làm việc, chính vì đó nên nhu cầu gửi các mặt hàng tiêu dùng cũng như là đồ cần thiết cho người thân bên Pháp và vận chuyển chiều ngược lại là những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi ra đời dịch vụ gửi hàng đi Pháp, chuyển phát nhanh đi Pháp với chi phí rẻ, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Pháp được mệnh danh là kinh đô ánh sáng, nơi đây là kinh đô của những vẻ đẹp hoàn tập trurng nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng, nền ẩm thực tinh tế, du lịch, kinh tế phát triển.

Cùng với hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển nên nơi đây cũng tập trung nhiều du học sinh Việt Nam đến du học, nhu cầu sử dụng dịch vụ để vận chuyển hàng hóa, các mặt hàng tiêu dùng đến sang Pháp ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Khách hàng có nhu cầu gủi hàng tiêu dùng, quà tặng cho người thân hoặc là bạn cần gửi bưu phẩm, hàng hóa, bưu kiện cho các đối tác làm ăn kinh doanh của mình.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, các mặt hàng thường đượcc gửi đi Pháp như là:

 • Quần áo, giày dép, mũ nón,..
 • Thực phẩm khô: bánh trái các loại, tôm khô, cá khô,…
 • Các loại thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,… đây là mặt hàng đều được vận chuyển nhiều
 • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop,…
 • Nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ,… và nhiều các loại hàng hóa khác mà không vi phạm pháp Luật và được phép vận chuyển

Trước khi gửi hàng cho chúng tôi, bạn nên lưu ý rằng hàng hóa của bạn thuộc loại gì và báo cho nhân viên của chúng tôi biết từ đó chúng tôi đưa ra phương thức đóng gói phù hợp, cũng như là cách tính khối lượng vận chuyển, tính cước phí cho hàng hóa, bưu phẩm của bạn.

Khi bàn giao đơn hàng gửi cho chúng tôi, quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí để đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của chúng tôi

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo, nghĩa là nếu địa chỉ nhận hàng không có gì trực trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh đối với các nước đi Châu Âu như Pháp là từ 2 -3 ngày, cũng tùy vào khu vực vị trí địa lý gần xa mà chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian cụ thể cho khách hàng.

Bên cạnh đó thì nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí, thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Pháp bình thường với chi phí rẻ, tiết kiệm hơn, thời gian giao hàng chậm hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng cho quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Với chi phí tiết kiệm, giá rẻ, ưu đãi cước phí vận chuyển (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *