Chuyển phát nhanh đi Anh uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Là một cường quốc mạnh, với cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển cả về đường hàng không, đường bộ và đường thủy nên việc trao đổi, mua bán hàng hóa giữa Anh với các quốc gia khác luôn diễn ra trong tình trạeng sôi nổi nên nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Anh ngày càng tăng

Và là một trong những quốc gia tập trung đông đảo người Việt sinh sống, học tập và làm việc nên Anh quốc trở thành thị trường “hot” cho việc trao đổi hàng hóa 2 chiều, và nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của việc vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi Anh nên chúng tôi đã cho ra đời các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Anh nhanh chóng, đảm bảo với chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng

Vị trí địa lý của Anh

Anh là một quần đảo nằm ở Tây Âu giáp với bắc Đại Tây Dương, biển Bắc và miền tây bắc nước Pháp, với diện tích 243.610km2 phần lớn địa hình là những vùng đất thấp xen kẽ với núi non, nước Anh rất rộng lớn và có nhiều địa danh  thu hút cùng  với nhiều thành phố to lớn, xinh đẹp, nổi tiếng như London, Birmingham, Livepool,… tập trung đông đảo dân sư đến sinh sống, làm việc và học tập.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Anh

Là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với Nữ Hoàng Elizabeth và với những trận ngoại hạng Anh nảy lửa, hấp dẫn,… thì bên cạnh đó Anh cung có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

Với nền kinh tế phát triển cũng như mối giao thương giữa Việt Nam với Anh ngày càng khăn khít bền vững nên việc phát triển qua lại giữa 2 nền kinh tế trong đó các lĩnh vực giáo dục, xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa diễn ra vô cùng sôi nổi.

Là một quốc gia rất đáng để cho nhiều người đến sinh sống, làm việc và học tập nên Anh có đông đảo du học sinh theo học tại các ngành Marketing, Business,… đặc biệt học sinh Việt Nam qua bên đây du học rất là nhiều nên nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh từ các loại chứng từ đến thực phẩm, đồ dùng cá nhân cho người thân bên Anh không ngừng phát triển.

Nắm rõ nhu cầu trên nên DHL chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào hệ thống, dịch vụ để cùng với những thủ tục hải quan nhanh chóng để có thể mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Anh

Bước 1: Kiểm tra thông tin về gói hàng với chúng tôi

Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu về cách đóng gói, bảo quản vận chuyển khác nhau vì vậy  quý khách cần nắm rõ được các thông tin này trước khi gửi hàng, thông tin mà khách hàng muốn gửi là loại hàng gì:

 • Hàng hóa thông thường, như là các mặt hàng quần áo, giày dép, nhu yếu phẩm, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân,…
 • Hàng giá trị cao, như là các mặt hàng vàng, kim cương,..
 • Hàng điện, điện tử
 • Hàng chất lỏng, hóa chất
 • Hàng thủy tinh, sành sứ,….

Gửi những thông tin chung về hàng hóa sẽ giúp cho chúng tôi xác định xem phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: tìm hiểu về các chứng từ liên quan

Nếu quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để đảm bảo cho quyền lợi của quý khách, chúng tôi sẽ cho quý khách tham khảo thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản chung trước khi quyết định gửi đơn hàng đi

Nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn hàng gửi, cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. cho đơn hàng của quý khách.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu về phương thức đóng gói hàng hóa khác nhau, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách đóng gói cho phù hợp.

Bước 4: Bàn giao kí nhận

Đây là bước cuối cùng trong khâu gửi hàng, quý khách có thể kiểm tra các thông tn về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng trước khi kí nhận bàn vận đơn và hàng hóa cho nhân viên của chúng tôi

Xem thêm: cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh nhanh chóng, uy tín, đảm bảo  của chúng tôi

Chúng tôi cam kết hàng hóa của Qúy khách sẽ được chuyển phát nhanh với tốc độ nhanh nhất (từ 1 đến 4 ngày làm việc), đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm của quý khách.

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế đi đến nhiều quốc gia khác như:

 • chuyển phát nhanh đi Mỹ,
 • chuyển phát nhanh đi Úc,…

Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đảm bảo giá cả cạnh tranh hơn so với rất nhiều đại lý nhỏ lẻ, với chi phí tiết kiệm, giá rẻ cùng, với sự san sẻ mức chiết khấu lớn từ chúng tôi nên chi phí vận chuyển hàng hóa của quý khách cần chi trả có thể thấp hơn nhiều (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.