Chuyển phát nhanh đi Hà Lan nhanh chóng, giá rẻ

Được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, là trung tâm thương mại toàn cầu và là ngõ cửa vào Châu Âu, nhu cầu giao thương hàng hóa tại Hà Lan phát triển mạnh qua mỗi năm kéo theo các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi Hà Lan cũng tăng trưởng mạnh mẽ qua những năm.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người gửi đồ đi Hà Lan, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan với đa dạng mặt hàng với chi phí tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Nằm ở phía tây bắc Châu ÂU, có chung đường biên giới với Bỉ, Đức và nhìn ra biển Bắc, gắn liền với hình ảnh hoa tuy – líp, cối xay gió, cùng nhiều công trình đê biển xuyên thế kỷ, hạ tầng phát triển, Hà Lan được mệnh dah là “đất nước nhỏ với nhiều thành tựu lớn”.

Những ngành như nông sản, thực phẩm ,ngành làm vườ, vận tải logistics,… là những ngành mũi nhọn của quốc gia này, đưa quốc gia trở thành điểm sáng trên bản đồ kinh tế về phá triển, việc giao thương hàng hóa diễn ra vô cùng sôi nổi, tấp nập kéo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.             

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Những mặt hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Hà Lan bao gồm

 • Quần áo, giày dép, mỹ phẩm
 • Thực phẩm khô, các loại cá khô, tôm khô, bánh kẹo, mứt, trà, cà phê
 • Các thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,…
 • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop, máy ảnh,…
 • Thư, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng quan trọng,…. và nhiều mặt hàng khác không vi phạm pháp luật Việt Nam và được phép vận chuyển

Cần ghi đúng và đầy đủ thông tin người nhận, nên cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về người nhận, phòng ban làm việc, và địa chỉ đi kèm, nếu địa chỉ là các tòa nhà, căn hộ thì bạn nhớ phải cung cấp đầy đủ số phòng và số lầu.

Trước khi gửi hàng cho chúng tôi, bạn nên lưu ý rằng hàng hóa của bạn thuộc loại gì và báo cho nhân viên của chúng tôi biết từ đó chúng tôi đưa ra phương thức đóng gói phù hợp, cũng như là cách tính khối lượng vận chuyển, tính cước phí cho hàng hóa, bưu phẩm của bạn.

Khi bàn giao đơn hàng gửi cho chúng tôi, quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí để đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

Xem thêm: các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan của chúng tôi

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo, nghĩa là nếu địa chỉ nhận hàng không có gì trực trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đối với các nước đi Châu Âu như Hà Lan là từ 2 -3 ngày, cũng tùy vào khuc vực vị trí địa lý gần xa mà chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian cụ thể cho khách hàng.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi các nước Châu Á, như

Bên cạnh đó thì nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí, thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan bình thường với chi phí rẻ, tiết kiệm hơn, thời gian giao hàng chậm hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng cho quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Với chi phí vận chuyển tiết kiệm, giá rẻ khi ưu đãi cước phí vận chuyển (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách có thể xem bảng giá chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *