Chuyển phát nhanh hàng đông lạnh trong nước đảm bảo

Chuyển phát nhanh hàng đông lạnh là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển khá mạnh trong nước ta những năm gần đây, với nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng về mặt hàng này và nhằm đáp ứng được nguyện vọng của các nhà kinh doanh hàng đông lạnh, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh ngày càng nhiều và mọc lên như nấm.

Vậy làm sao để tìm ra đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh đảm bảo uy tín, cùng tham khảo một số thông tin về hàng đông lạnh ở bên đưới để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hàng đông lạnh bao gồm những mặt hàng gì ?


Với các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình đóng gói, bảo quản, thời gian vận chuyển để hàng luôn trong tình trạng tươi nguyên và an toàn cho người tiêu dùng, hàng đông lạnh thường là các mặt hàng như:

 • Các loại thực phẩm, hải sản tươi sống
 • Các loại thịt, các chế phẩm từ thịt tươi sống hoăc thịt đông lạnh
 • Các loại trái cây, hoa quả đã chế biến hoặc chưa chế biến
 • Các loại nước, dung dịch đặc biệt
 • Các loại vacxin, thuốc y tế,…

Lưu ý khi vận chuyển hàng đông lạnh

Những thực phẩm như rau, hoa quả được gói vào hộp, các loại giấy có chức năng bảo vệ. Với những sản phẩm thịt, hải sản, được bọc vào trong túi nylon hoặc các thùng chuyên dụng vừa để dễ vận chuyển và tránh hư hại.

Hàng đông lạnh thường yêu cầu một nhiệt độ thích hợp, trong quá trình vận chuyển thì phải đảm bảo một nhiệt độ hất định phù hợp

 • Đối với hàng hóa là rau, củ, quả thì nhiệt độ dao động từ 10 đến 15 độ C
 • Hải sản đông lạnh thì phải bảo quản nhiệt độ dưới 0 độ C

Kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi hàng được đóng vào bên trong container hàng hóa hoặc chất lên xe tải lạnh, người gửi hàng cần phải theo dõi, kiểm tra để xác nhận rằng hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất trước khi vận chuyển

Trong sốt quá trình vận chuyển nên ghi chép nhiệt độ một cách cẩn thận, thường xuyên sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ

Phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe theo quy định của ngành vận chuyển, được trang bị đầy đủ thiết bị làm lạnh cùng hệ thống giảm sóc đạt chuẩn.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh trong nước của DHL

Đáp ứng các yếu tố về hình thức đóng gói hàng hóa đạt chuẩn, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến với tay người nhận an toàn, DHL chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh xuyên suốt khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh: chuyển hàng đông lạnh siêu tốc, hàng đông lạnh nhanh, chuyển hàng đông lạnh ban đêm, chuyển hàng đông lạnh ban ngày, chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm, chuyển hàng đông lạnh hẹn giờ.

Thời gian vận chuyển ngắn, thường giao động trong ngày từ 16 – 24 giờ với một số hành trình, trong trường hợp nhanh gọn thì có thể rút ngắn xuống còn 10 – 12 giờ.

Luôn yêu cầu nghiêm ngặt về việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, thời gian vận chuyển để hàng hóa luôn được tươi nguyên.

Ngoài ra bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh trong nước, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế, chuyển phát nhanh đi các nước như:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của DHL

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được

 • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ, đây là đây là một tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn chú trọng và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn có thể đến với tay người nhận trong thời gian cam kết.
 • Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng đông lạnh bị hư hỏng
 • Hệ thống xe chuyên chở hàng đông lạnh hiện đại theo quy định của ngành vận chuyển
 • Xe luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị làm lạnh với từng món hàng hàng khác nhau, trong từng điều kiện di chuyển
 • Xe được trang bị các thiết bị giảm sóc hiện đại, tối tân nhất nhằm tránh hư hỏng hàng hóa trong suố quá trình vận chuyển
 • Thủ tục làm giấy tờ, hồ sơ nhanh gọn cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng

Để biết chi tiết cụ thể về mức giá, cước phí vận chuyển thì bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh hàng đông lạnh của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline trên website để được nhân viên tư vấn của DHL hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhé!

 

 

 

 

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *