Dịch vụ chuyển phát hàng nhanh đông lạnh quốc tế giá rẻ

Đông lạnh thực phẩm là phương pháp kéo dài thời gian sau khi chế biến giúp thực phẩm được tồn tại lâu hơn đề ăn nhằm hạn chế tình trạng vi sinh vật là hư hỏng thực phẩm, giúp thự phẩm tươi lâu hơn.

Đặc trưng của mặt hàng này là phải được bảo quản bằng các thiết bị làm đông lạnh chuyên dụng có tính giữ nhiệt ổn định, để tránh bị hỏng, ôi, thiu. Vì vậy đề tìm ra doanh nghiệp có thể vận chuyển các mặt hàng đông lạnh phải có vật tư thiết bị hiện đại để đảm bảo hàng hóa không bị thiệt hại.

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng yêu cầu rất cao khi vận chuyển. Ngoài các yêu cầu về đóng gói còn phải đảm bảo về nhiệt độ. Thời gian vận chuyển nhanh là đều ưu tiền hàng đầu

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển thực phẩm đông lạnh đi quốc tế ngày càng cao nên hình thức vận chuyển các loại hàng hóa, thực phầm đông lạnh cũng ngày càng phát triển. Song đó hình thức vận chuyển hàng đông lạnh, đồ tươi sống, hải sản phải đảm bảo nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển đến người nhận.

 

Những lưu ý trong vận chuyển hàng đông lạnh đi quốc tế

Luôn kiểm tra nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để cố định nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển.

Đối với hàng rau, củ, quả thì nhiệt độ rơi vào từ 10 độ đến 15 độ C, còn hải sáng thì dưới 0 độ C là tốt nhất.

Đa số các hàng hóa đông lạnh thường đóng bên trong container đông lạnh nơi có đủ thiết bị đông lạnh với nhiệt độ tùy chỉnh theo yêu cầu.

Ngoài ra việc sắp xếp hàng hóa bên trong cotainer gọn gàng cũng giúp hàng hóa trang đổ vỡ và hư hỏng.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Danh sách Các mặt hàng đông lạnh được phép chuyển phát nhanh quốc tế

Đối với nhiều nước vận chuyển hàng hóa thực phẩm hàng đông lạnh là vô cùng khó khăn. Với yêu cầu nghiêm ngặt về việc bảo quản, đóng gói, thời gian vận chuyển để hàng hóa được tươi nguyên và an toàn

– Các loại hải sản tươi sống đã qua chế biến hoặc chưa chế biến
– Các loại thịt, cá chế phẩm từ thịt của các loại động vật được phét ăn không năm trong danh sách đỏ hoặc những loại động vật có nhiều virut cấm tiêu thụ

– Các loại hoa quả trái cây
– Các loại nước, dung dịch đặc biệt hoặc gia vị cần giữ nhiệt

– Các hàng hóa từ sữa: sữa tươi, Sữa chua, Váng sữa, Kem sữa.
– Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử như máu nước tiểu cần liên tiệu khử trùng trong nhiệt độ lạnh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh DHL Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh, thực phẩm đông lạnh của DHL đảm bảo

– Khu phân loại hàng hóa phục vụ cho việc đóng gói dối với hàng hóa đông lạnh
– Hỗ trợ đóng gói hàng hóa: trang bị nhiều vật tư đề bào quản thực phầm như túi giữ nhiệt, đá khô, gel giữ nhiệt, bình giữ nhiệt,…

– Đảm bảo nhiệt độ cho đến khi tới địa chỉ, tiến hành cách đóng gói đúng tiêu chuẩn hàng hóa phần loại rõ rành với từng loại sẵn phẩm.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo trong dưới 4 ngày tùy theo đất nước

Với chi phí tiết kiệm, giá rẻ, chiết khấu cao lên đến 50% so với giá công bố của hãng, chúng tôi luôn đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được những ưu đãi tốt nhất cùng với các chính sách đảm bảo hàng hóa để khi hàng hóa đến với tay người nhận sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế, chúng tôi còn vận chuyển nhiều mặt hàng hóa, bưu phẩm đi khắp các nước như:

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ,
  • Chuyển phát nhanh đi Canada,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, DHL Viêt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam. DHL luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển các mặt hàng đông lạnh & hàng tươi sống sang nước ngoài. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các khách hàng mới với giá cả hợp lý, liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận tư vấn miễn phí.