Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Dưới tốc độ phát triển như vũ bão trong thời đại 4.0 hiện nay thì nhiều người không còn xa lạ đối với những dịch vụ chuyển phát nhanh, khi sử dụng những dịch vụ như này thì chỉ hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến tay người nhận trong vòng chỉ từ 1 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng đối với loại dịch vụ này, chúng tôi cung cấp trên thị trường gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì

Như tên gọi của dịch vụ thì đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó hàng hóa, bưu phẩm được gửi tới tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận giữa các công công ty chuyển phát nhanh với khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Với các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, vượt bật nên nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát hỏa tốc nói riêng cực kì phổ biến.

Thị trường sôi động tạo điều kiện cho việc kinh doanh phát triển, đặc biệt là những shop kinh doanh online sử dụng dịch vụ này như một điểm mạnh để cạnh tranh với những shop khác. Và trong tương lại khi mà thương mại điện tử ngày càng phát triển, mọi người đều có thể mua hàng thông qua 1 cú click chuột ở nhà, nên chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ hỏa tốc sẽ cực kì phát triển.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Là loại hình dịch vụ ưu tiên cho việc sử dụng những bưu phảm có yêu cầu cấp thiết về thời gian, y tế, tài chính,… những thình thức này sẽ đồng nghĩa với sự phá vỡ khung thời gian giao hàng, hành chính và khách hàng có thể gửi hàng vào bất kì thời gian nào cảm thấy quan trọng để tiến hành giao nhận, tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý:

  • Để giúp cho việc chuyển phát hỏa tốc diễn ra dễ dàng hơn và đúng ý thì bạn cần phải gửi hàng vào buổi sáng để đảm bảo người nhận có thể nhận hàng vào buổi chiều hoặc buổi tối.
  • Nếu bạn gửi hàng vào chiều tối thì có khả năng sáng hôm sau mới nhận được hàng.
  • Thời gian để chuyển hàng đến tay người nhận thường chỉ dưới 24 giờ
  • Là dịch vụ tiện lợi, nhưng với mức giá có thể nói là đắt nhất trong các loại dịch vụ chuyển phát nhanh

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của chúng tôi

Hiện nay thì dịch vụ này được chia làm 2 loại cơ bản đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành, hỏa tốc liên tỉnh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

  1. Hỏa tốc nội thành:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được chúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Hỏa tốc nội thành giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, do có nhiều tuyến đường, dù trong nội thành cũng không thể tránh khỏi khó khăn phát sinh do tắc đường hoặc đường xá xấu, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa luôn được giao kịp để phục vụ cho nhu cầu quý khách.

  1. Hỏa tốc đi tỉnh:

Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian hỏa tốc liên tỉnh sẽ khác nhau, nếu những tỉnh cận kề thì thời gian vận chuyển thường kéo dài 4 -5 tiếng, còn với những tỉnh xa xôi hơn thì có thể lên đến 1 ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế, vận chuyển hàng hóa bưu phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới như:

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ
  • Chuyển phát nhanh đi Úc,…

Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để nhận được những tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi thông qua số hotline có trên website để được tư vấn cụ thể hơn.