Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ điện tử chi phí tiết kiệm, giá rẻ

Việt nam đang là một trong những nước có sức mua đồ điện tử lớn nhất trên thế giới, mỗi năm thì số lượng hóa đồ điện tử luôn tăng trưởng 10% so với năm trước, nhu cầu về vận chuyển đối với mặt hàng này này ngày càng tăng cao, chính vì thế nên DHL đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh đồ điện tử với chi phí tiết kiệm, giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng và chuyển phát nhanh đồ điện tử ở Việt Nam

Trong nhà mỗi gia đình Việt Nam hiện nay đều có các thiết bị điện tử như: ti vi, tủ lạnh, điện thoại, laptop,… và đặc biệt sức mua đối những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội tăng trưởng rất mạnh mẽ.

Các siêu thị điện máy, các cửa hàng kinh doanh đồ điện tử hiện nay đều có dịch vụ bán hàng online và giao hàng tận nhà, chính vì đó nên nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đồ điện tử của các công ty chuyển phát nhanh tăng lên rõ rệt.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đồ điện tử

Hàng điện tử khá đa dạng có những mặt hàng từ kích thước nhỏ như là tai nghe, điện thoại,… đến những mặt hàng có kích thước rất lớn như là máy giặt, ti vi, tủ lạnh,.. đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ vỡ, dễ hỏng trong quá trình vận chuyển nếu bị lực mạnh bên ngoài tác động bào, vì vậy trong khâu đóng gói hàng hóa cần phải cực kì cẩn thận và phải có cách thực đóng gói hàng hóa đặc biệt để đảm bảo hàng hóa được an toàn.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ điện tử của chúng tôi có gì nổi bật?

Là loại hàng hóa đắt tiền với những đặc thù dễ vỡ, dễ hỏng nếu đóng gói vận chuyển không đúng cách nên chuyển đi xa thì nhiều người phải rất phân vân không biết có nên chuyển đi hay không. Để giải quyết vấn đề của bạn, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ được:

_ Tư vấn đầy đủ về cách đóng gói đồ điện tử, thiết bị điện tư, linh kiện điện tử để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của bạn, bên cạnh đó chúng tôi cũng có dịch vụ đóng gói miễn phí cho quý khách hàng

_ Quy trình chuyển phát nhanh an toàn, minh bạch, mọi lộ trình chuyển phát, giao nhận đều được minh bạch cho quý khách theo dõi lộ trình của hàng hóa để đảm bảo hàng hóa không bị mất lạc

_ Thời gian chuyển phát nhanh diễn ra nhanh chóng và được rút gắn nhiều hơn so với thời gian chuyển phát thông thường nên tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển khi rút ngắn tời gian, hàng hóa cũng giảm nguy cơ bị xóc, bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h đảm bảo hàng hóa luôn được giao trươc 9h ngày hôm sau cho quý khách.

_ Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, tận tâm chu đáo với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp

_ Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, hệ thống kho bãi rộng rãi và văn phòng trên các thành phố lớn, khi sử dụng dịch vụ của cúng tội bạn sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất

_ Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, đảm bảo bạn nhận được hàng hóa trong 24 giờ, trong trường hợp thời tiết xấu hoặc sự cố không mong muốn thì thời gian vận chuyển không quá 28 giờ.

_ Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng trong vòng 2 – 3 ngày

_ Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn có những ưu đãi từ 35 lên đến 50% so với giá công bố của hãng

_ Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 

 

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc chuyển phát nhanh trong nước, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi  qua số hotline để được tư vấn và có sự trợ giúp tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.