Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu nhanh chóng, uy tín

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay nhu cầu mua bán trao đổi , vận chuyển hàng hóa là không thể thiếu và ngày càng sôi nổi, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nên đồng nghĩa các hoạt động trao đổi, mua bán, vận chuyển hàng hóa cũng phát triển nhanh chóng và trong đó nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu tăng lên đáng kể.

Nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu ở Việt Nam

Để sử dụng chuyển phát nhanh hiệu quả, bạn cần hiểu tài liệu là bao gồm thông tin và phương tiện, trong đó thì thông tin được chứa trong phương tiện và phương tiện để chuyển phát nhanh có thể là là giấy tờ, đĩa CD,…

Trong kinh doanh và tham gia vào các quan hệ hành chính – pháp luật với các hoạt động như: đóng thuế, kê khai tài sản, giấy phép đăng kí kinh doanh, các hoạt động đấu thầu, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa,… bắt buộc phải tiến hành với rất nhiều thủ tục với các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Từ đó nhu cầu chuyển phát nhanh với mặt hàng này cũng tăng nhanh.

Giấy tờ và văn bản là không thể thiếu trong quan hệ làm ăn, hợp tác giữa các tổ chức doanh nghiệp cũng như đối với cơ quan nhà nước vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển và diễn ra sôi nổi, nhiều công ty chuyển phát nhanh ra đời ngày càng nhiều.

Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ tài liệu ở đây cực kì nhiều đó cũng là lí do mà các đơn vị vận tải, chuyển phát nhanh lại tập trung ở đây nhiều hơn.

Một vài lưu ý khi đóng gói tài liệu để chuyển phát nhanh

_ Giấy tờ, tài liệu cần được đóng gói trên một bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được hóa đơn có in thông tin người nhận và người gửi ở bên trên, không nên sử dụng sử dụng vải, giấy để đóng gói. Nếu được thì nên sử dụng băng dính dán bên ngoài, không nên sử dụng các loại dây buộc vì độ an toàn không cao trong quá trình vận chuyển.

_ Đối với những giấy tờ, tài liệu quan trọng thì nên thông báo cho nhân viên vận chuyển biết để họ có phương án vận chuyển nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là đối với những tài liệu có giá trị thì nên sử dụng hình thức chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ của chúng tôi, bạn sẽ là người chủ động về thời gian khi bạn có thể hẹn thời gian giao hàng, bên cạnh đó nếu bạn thực sự bận rộn không có thời gian chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đến tận địa chỉ nhà bạn để nhận tài liệu.

Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi luôn chú trọng thực hiện tốt nhất, để việc chuyển phát nhanh tài liệu giấy tờ đến với tay nhanh nhất nguời nhận, tiết kiệm thời gian vàng bạc cho bạn

Tài liệu thường rất quan trọng, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo độ an toàn cho tài liệu của bạn đến tận tay người nhận.

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi tiết kiệm, giá cạnh tranh so với các hãng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, vì chúng tôi tin rằng uy tín làm nên thành công.

Chính sách bảo hành hàng hóa lên đến 100% trong trường hợp lỗi do bên vận chuyển.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh đi khắp các tỉnh trong nước, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trước 9h để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Quy trình chuyển phát nhanh chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu

Quy trình thường được thực hiện qua 3 bước:

Bước 1: nhân viên công ty chuyển phát nhanh nhận tài liệu, thư từ tại địa chỉ mà người gửi tài liệu cung cấp

Bước 2: quá trình vận chuyển giấy tờ

Bước 3: giao tài liệu, giấy tờ đến địa chỉ người nhận

Để biết chi tiết cụ thể về mức giá, cước phi vận chuyển thì bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline trên website để được nhân viên tư vấn của DHL hướng dẫn, tư vấn cụ thể.