Dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h uy tín, đảm bảo

Bạn đã từng thử Dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h uy tín, đảm bảo? Chắc hẳn đã từng không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lo lắng không biết liệu hàng hóa, bưu phẩm của mình có đến đúng giờ hay không. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề đó nữa vì hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh có đầy đủ nguồn lực, hệ thống kho bãi, phương tiện để giải quyết tất cả các khâu vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Và để đáp ứng nhu cầu nhận hàng hóa trong thời gian ngắn nhất, công ty DHL chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h. Khách hàng chỉ cần gửi hàng hóa, bưu phẩm trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h thì người nhận sẽ nhận được hàng hóa vào thời điểm trước 9h ngày hôm sau.

Lợi ích của việc chuyển phát nhanh trước 9h

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ này đó chính này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mà thời gian vận chuyển được rút ngắn một cách nhanh chóng, ví dụ như khi hàng hóa vận chuyển là hàng mẫu, mẫu kinh doanh giữa các đối tác, doanh nghiệp mà cần được nhận trước giờ hành chính hôm sau để tiện lợi cho công việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng sẽ nhận được cam kết hàng hóa, bưu phẩm của quý khách sẽ đến được trước tay khách hàng vào 9h sáng ngày hôm sau.

Những loại hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h

Chúng tôi nhận mọi hàng hóa, bưu phẩm không vận chuyển mà không vi phạm pháp luật Việt Nam, tất cả những mặt hàng không bị cấm đều được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo từ đó tiết kiệm thời gian của quý khách và từ đó làm tăng độ uy tín của đối tác, doanh nghiệp, người tiêu dùng đối với công ty của quý khách.

Bạn cũng nên tham khảo thêm 5 điều lưu ý khi sử dụng chuyển phát nhanh cũng như 5 mặt hàng nên chuyển phát nhanh bằng máy bay để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của bạn.

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển này đối với những hàng hóa, bưu phẩm được nhận vào 4h chiều ngày hôm trước

Quy định về khối lượng, kích thước bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này

Khối lượng thông thường quy định đến 31,5 kg

Đối với hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bưu phẩm bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50 kg nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định

Kích thước thông thường đối với những bưu phẩm là không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m

Trường hợp hàng cồng kềnh, có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường sẽ có qui định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

Hàng nhẹ là hàng gửi có khối lượn dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg)

Khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng được quy đổi ra từ thể tích theo công thức sau

Khối lượng quy đổi (kg) = chiều dài X chiều rộng X chiều cao (cm)

xem

 Cách tính cước phí chuyển phát nhanh trước 9h

Hàng hóa được tính cước phí chuyển phát dựa vào trọng lượng và vị trí địa lý nơi giao hàng và thông thường thì cước phí đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h sáng sẽ cao hơn một chút so với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông tường

Để nắm chi tiết hơn về cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Nếu hàng hóa, bưu phẩm không được giao trước 9h sáng thì sao ?

Trong trường hợp hàng hóa không được giao trước 9h sáng, công ty sẽ coi đó là một rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển và tiến hàng xác định nguyên nhân từ đó đê có chế độ bồi thường phù hợp cho quý khách hàng.

Trong một số trường hợp hàng hóa, bưu phẩm không đến đúng giờ như thời gian đã cam kết, món hàng sẽ vẫn được vận chuyển tới nơi nhận trong thời gian ngắn nhất như trong thỏa thuận.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h. Để nắm rõ hơn về chi phí, cước phí vận chuyển cũng như để được tư vấn cụ thể hơn và được nhận bảng giá với mức chiết khấu cao trong thời gian ngắn nhất, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.