Dịch vụ gửi hàng đi Ý (ITALIA) uy tín, đảm bảo

Bạn đã thử Dịch vụ gửi hàng đi Ý (ITALIA) uy tín, đảm bảo Ý là một quốc gia nằm ở phía Nam Châu Âu, trong những năm gần đây nhu cầu giao thương giữa các nước gia tăng mang lại những cơ hội trao đổi, mua bán hàng hóa, từ đó nên nhu cầu sử dịch dịch vụ gửi hàng đi Ý, chuyển phát nhanh đi Ý – Italia cũng phát triển theo.

Nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Ý cũng tăng theo, kéo theo những cơ hội phát triển cho các việc kinh doanh các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng phát triển lên. Và nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ý ngày càng nhiều, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ý với chi phí với chi phí tiết kiệm, uy tín và đảm bảo

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ý

Được mênh danh là “đất nước hình chiếc ủng” bởi hình dạng lãnh thổ giống chiếc ủng, biệt danh này được mọi người biết đến rộng rãi trên toàn cầu và đây cũng là một quốc gia nổi tiếng về dụ lịch và thời trang

Với khí hậu lục địa cùng với hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Ý ngày càng phát triển và được đông đảo người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Những lưu ý khi sử dụng dịch gửi hàng đi Ý

Những mặt hàng thường được chuyển phát nhanh đi Ý như:

 • Các mặt hàng về thời trang, đồ gia dụng
 • Các loại thực phẩm, đồ khô, đồ đông lạnh
 • Chuyển phát nhanh các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc Bắc,…
 • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop, máy ảnh,…
 • Các loại chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học,… quan trọng
 • Các loại thực phẩm chức năng
 • Các loại mỹ phẩm như: son, phấn, kem dưỡng,…
 • Các mặt hàng tết trong dịp cận tết như bánh keo, mứt, bánh chưng,….

Và còn nhiều mặt hàng khác không nằm trong danh mục các mặt hàng bị cấm gửi theo quy định của pháp luật.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ý, chuyển phát nhanh đi Ý – Italia thì bạn nên cung cấp thông tin hàng hóa cho nhân viên của chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn, đưa ra phương thức đóng gói cho loại hàng hóa của bạn cũng như cung cấp cho các thông tin về cách tính khối lượng hàng hóa, cước phí vận chuyển.

Quý khách cũng lưu ý các loại giấy tờ chứng minh giá trị hàng hóa, chứng từ (nếu có), khi bàn giao đơn hàng cho chúng tôi, quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng , trọng lượng và cước phí để đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

Xem thêm: cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 

Dịch vụ gửi hàng đi Ý của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi luôn đi kèm với chuyển phát đảm bảo, nghĩa là nếu địa chỉ nhận hàng không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý là từ 2 -3 ngày, cũng tùy vào khuc vực vị trí địa lý gần xa mà chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian cụ thể cho khách hàng.

Bên cạnh đó thì nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí, thì chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Ý bình thường với chi phí rẻ, tiết kiệm hơn, thời gian giao hàng chậm hơn trong khoảng 3- 5 ngày, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thời gian giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến nhiều quốc gia khác trên thế giới như chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh đi Úc,…

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
 • Ưu đãi cước phí vận chuyển (có thể lên đến 50%) so với giá công bố của hãng.
 • Hỗ trợ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ liên quan như kiểm dịch, hun trung, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
 • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm
 • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình thông qua số điện thoại của chúng tôi có trên website.

 

 

 

 

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *