Cách Mua hàng trên Amazon Nhật Bản ship hàng về Việt Nam

Bạn nên biết Cách Mua hàng trên Amazon Nhật Bản ship hàng về Việt Nam ./Gần đây cơn sốt order hàng hóa trên website Amazon tại Nhật Bản đang gia tăng nhanh do chiến trang thương mại Mỹ – Trung diễn ra càng ngày càng gây gắt.

Amazon.com.jp là một địa chị mua hàng trực tuyết lớn nhất Nhật Bản và là địa chỉ của các tính đồ săn hàng Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều người bắt đầu  mua hàng trên amazon không khỏi bở ngỡ vì hàng oder trên amazon tại Nhật Bản có ship hàng về Việt Nam không? Hàng hóa trên amazon có được kiểm soát chặc chẽ và đảm bảo?

Amazon Nhật bán những mặt hàng nào?

 Tuy Amazon Nhật là chỉ dành riêng cho thị trường Nhật nhưng cũng rất thu hút đối với Thị trường nước ngoài. Hàng hóa nội địa Nhật Bản đi số đều có trong trang web này nhất là về số lượng.

Thị trường hàng hóa trong amazon được phân chia làm 2 loại:

Sản phẩm hàng hóa được bán từ đối tác đã đăng ký bán hàng trên Amazon trong thị trường Nhật. Các loại hàng hóa rất đa dạng và phong phú và chất lượng cũng rất đảm bảo đến từ khắp nơi. Các sản phẩm đa số sẽ làm hàng Nhật Bản. Bởi vậy trước khi tiến hành mua bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào thuộc loại này, bạn hãy xem xét thật kỹ thông tin sản phẩm cũng như những nhận xét đánh giá của các khách hàng khác.

Sản phẩm hàng hóa được phẩn phối bởi Amazon: Đây là những sản phẩm thường của amazon hoặc được bán những người bán hàng khác nhưng lấy từ kho hàng của amazon. Bởi thế chúng được đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành rõ ràng hơn.

Xem thêm: 5 loại mặt hàng nên chuyển phát nhanh bằng máy bay

Mua hàng Amazon ở Nhật có ship về việt nam không?

Nếu muốn mua được hàng ở Nhật bạn phải chấp nhận thanh toán trước bằng thẻ Visa. Nhưng hình thức này chỉ phù hợp cho những người order hàng Nhật để sử dụng.

Nếu bạn là người kinh doanh thời gian nhận được hàng về Việt Nam sẽ lâu đều này rất ảnh hưởng nếu bạn mua hàng để kinh doanh nhưng bị phụ thuộc quá nhiều vấn đề thời gian nhận được nguồn hàng.

Tuy nhiên vận chuyển trực tiếp từ amazong không tránh khỏi tình trạng hàng hóa bị móp, méo, thất lạc.

Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn hàng hóa từ amazon Nhật Bản mà phải đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng thì phải chọn giải pháp tối ưu dành cho bạn là chọn dịch vụ ship hàng về việt nam của DHL Việt Nam.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

DHL Việt Nam sở hữu đường bay trực tiếp về Việt Nam Chúng tôi hiện đang sở hữu những đường bay cố định và liên tục từ Nhật về Việt Nam ngay trong tuần chỉ từ 5–7 ngày.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua trên amazon Nhật và gửi cho chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành tìm kiếm mặt hàng theo đúng yêu cầu, sau đó báo giá lại cụ thể cho khách hàng.

Hình thức này giúp bạn giảm tối vận chuyển hàng hóa về mặt thời gian., khách hàng không cần thanh toán trước 100% số tiền đơn hàng mà có thể thanh toán trước sẽ được thanh toán khi nhận hàng trực tiếp tại nhà.

Xem thêm: >>>>> dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Úc

Chúng tôi có hệ thống xe vận tải chuyên dụng sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa của bạn đến bất cứ nơi nào trên 63 tỉnh thành cả nước. Rất mong muốn được vận chuyển hàng hóa của các bạn đến nơi nhanh nhất và an toàn nhất.

Liên hệ ngay với DHL Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam.