Hướng dẫn đặt vé máy bay bamboo Airway online cực nhanh cực đơn giản

Theo ghi nhận số lượng vé máy bay đặt online đã vượt mặt lượng vé máy bay được mua theo phương thức truyền thống. Đây được đánh giá sẽ là xu hướng đặt vé mới trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, bản thân nó cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đặt mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Bamboo Airway trực tuyến

Bước 1: Truy cập trên website: http://www.bambooairways.com (hoặc truy cập app đặt vé máy bay bamboo trên điện thoại), lựa chọn Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng), Ngày đi, Ngày về, Số lượng người. Sau đó nhấn chọn “Tìm chuyến bay” và lựa chọn giờ bay phù hợp.

Bước 2: Nhấp chuột vào ô lựa chọn vé để chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về. Khi đó màn hình sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền bạn sẽ phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp”.

Bước 3: Điền thông tin của hành khách. Các trường có đánh dấu * là các mục bắt buộc, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Sau đó nhấn chọn “Tiếp“.

Bước 4: Lựa chọn bổ sung: Ở mục này, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi và mua thêm hành lý kí gửi.

Bước 5: Sau khi nhấn “Tiếp“,thông tin tóm tắt về hành trình của bạn sẽ hiển thị. Tại đây, bạn vui lòng check vé máy bay Bamboo lại với thông tin của bạn và lựa chọn hình thức thanh toán.

Các phương thức thanh toán trực tuyến của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc trả sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Bamboo.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục mau vé máy bay Bamboo sau khi: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

Bước 7: Sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống tự động của Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email đăng ký của bạn. Vé bao gồm đầy đủ thông tin liên quan tới hành khách, lịch trình và mã số vé điện tử.

Nếu trong vòng 1 giờ sau khi đặt vé thành công, bạn vẫn chưa nhận được vé điện tử, vui lòng truy cập website: http://www.bambooairways.com để tra cứu thông tin vé điện tử.  Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Callcenter qua số điện thoại 19001166 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Một số rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua vé online

Khi mua vé qua mạng hoặc trên các website, bạn sẽ có thể rơi vào một số tình huống dở khóc dở cười. Sau đây là những rủi ro khi đặt mua vé máy bay online:

– Lỗi từ hệ thống website: Đôi khi trong lúc đặt vé qua mạng, vé bị xác nhận thanh toán đến 2, 3 lần. Người dùng sơ ý sẽ bị mất tiền oan mà không biết. Ngoài ra, việc lấy lại tiền cũng khá khó khăn và phiền phức.

– Vô tình bị lộ mật khẩu/mã pin thẻ tín dụng: Trên các trang website hay các máy tính có độ bảo mật không cao sẽ bị các hacker lợi dụng để lấy mật khẩu hoặc mã pin thẻ tín dụng qua hình thức online

Vì vậy khi mua vé online bạn nên chọn các trang web uy tín để tiến hành giao dịch thanh toán. Bên cạnh đó những thông tin cá nhân của người đặt vé như: số điện thoại, hành trình bay dự kiến có nhiều khả năng bị lộ hoặc rao bán để kiếm lợi/

– Không xem xét kỹ về thông tin chuyến bay: Đã có một số trường hợp người Mau vé máy bay Bamboo không để ý kỹ thông tin về chuyến bay và thanh toán nhầm. Bạn sẽ gặp không ít phiền phức để hủy vé và thay đổi thông tin chuyến bay.

Danh sách các đại lý bán vé máy bay Bamboo Airway uy tín

Để tránh tình trạng bị lừa đảo, mất tiền oan khi mua vé, bạn nên tìm đến những đại lý chính thức của Bamboo Airway trên toàn quốc. Một số đại lý cấp 1 của Bamboo Airway, bạn có thể tham khảo như: Ánh Dương, Vietnambooking,… Bên cạnh đó bạn có thể mua vé trực tiếp tại Phòng vé chính hãng ở 30 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm các quầy vé của Bamboo Airway tại sân bay.

Việc tiến hành đặt vé máy bay Bamboo Airway đang ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ nhanh chóng, nó còn vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Chỉ sau vài cú nhấp chuột, bạn đã có ngay một tấm vé máy bay ưng ý cho hành trình của mình. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo khi trao gửi niềm tin của mình nhé. Mong rằng với bài viết Hướng dẫn đặt vé máy bay bamboo trên đã giúp bạn hiểu và thực hiện mua vé tiện lợi.