Cách săn vé máy bay 0đ và câu chuyện thực tế liệu có như bạn tưởng tượng?

Bạn nên xem Bật mí cách săn vé máy bay 0đ và câu chuyện thực tế liệu có như bạn tưởng tượng? Đối với những tín đồ thích du lịch, việc săn vé máy bay 0đ không còn xa lạ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các hãng hàng không lớn thường triển khai những chương trình giảm giá vé vào các đợt lễ lớn.

Săn vé máy bay 0 đồng là gì?

“Vé máy bay 0đ” là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, trong đó họ tặng vé máy bay miễn phí hoặc với giá rất thấp đến khách hàng.

Cách săn vé máy bay 0đ là đón các dịp tung chương trình của các hãng, cập nhật các thời điểm đăng bán và truy cập đặt trước mọi người.

Tuy nhiên, thường thì các vé máy bay được tặng hoặc bán với giá rất thấp như vậy sẽ đi kèm với các điều kiện và hạn chế khác nhau, như thời gian đặt chỗ, số lượng vé có hạn, thời gian bay và điều kiện hoàn hủy, v.

Do đó, khi mua vé máy bay giá 0đ hoặc giá rẻ, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để tránh bất ngờ và đảm bảo có một chuyến đi thuận lợi.

Các hãng nào có vé máy bay 0đ

Vé máy 0đ là chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Tuy nhiên chương trình này áp dụng nhiều đối với hai hãng hàng không giá rẻ là Jetstar và Vietjet còn đối với các hãng còn lại hầu như rất ít khi diễn ra để có thể săn được.

Một số chương trình vé 0đ được nhiều người biết đến như “3 tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” – Jetstar, “12g rồi, Vietjet thôi” – Vietjet Air. Các khuyến mãi này thường diễn ra vào các dịp đặc biệt hoặc mùa vắng hành khách và nhãn hàng mong muốn thúc đẩy doanh số, nổi bật là đợt covid những năm trước khi mà lĩnh vực hàng không bị ảnh hưởng đáng kể.

Để có thể săn được, hành khách phải cập nhật thường xuyên các chương trình tại các hãng hàng không và lên lịch săn kịp thời, vì cái gì miễn phí đều rất nhiều người mong muốn.

Cách săn vé máy bay 0đ giá rẻ cực hữu ích

Cập nhật liên tục các khuyến mãi của hãng hàng không

Trước mỗi thời gian diễn ra khuyến mãi, trên các kênh truyền thông của các hãng sẽ thông báo đến khách hàng để nắm bắt thời gian chương trình. Các kênh truyền thông chính của hãng thường là Fanpage Facebook và website.

Nhất là đối với hãng Vietjet Air, hãng hàng không này thường có các khuyến mãi vé 0đ vào nhiều khoản thời gian trong năm, hãy follow và đợi đến thời gian mở bán.

Chuẩn bị sẵn sàng trước mỗi đợt săn vé

Vé 0đ thường được rao bán trực tiếp trên website của các hãng hàng không. Thời điểm săn vé máy bay giá rẻ có hiệu lực sẽ rất dễ xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Vì vậy bạn cần đảm bảo đường truyền internet đủ mạnh để săn vé, tránh bị gián đoạn trong quá trình đặt vé. Để sử dụng thuận tiện hơn bạn có thể đặt qua App săn vé máy bay 0 đồng từ các ứng dụng đúng của hãng.

Bạn cũng nên soạn sẵn những thông tin cá nhân trong file word để tiết kiệm thời gian và không bị sai sót. Các vé máy bay 0đ yêu cầu bạn phải đặt vé thật nhanh và thanh toán ngay. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những hình thức thanh toán qua thẻ visa, Master hoặc thẻ ATM có đăng ký dịch vụ internet banking.

Xem trước các thao tác mua trên website hoặc app

Xem trước các thao tác để nắm rõ các bước yêu cầu khi mua vé để đảm bảo quá trình săn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó hãy vào sẵn trước thời gian diễn ra khuyến mãi để chọn sẵn các thủ tục như chuyến đi, thời gian, chặn bay và chỉ cần đợi sử dụng mã khuyến mãi có hiệu lực.

Chia nhỏ số lượng vé 0 đồng

Nếu bạn săn cho cả đội nhóm thì nên chia nhỏ số lượng mỗi lần mua và chia nhau mua vé cùng một thời điểm. Bạn nên chia nhỏ đặt 2 vé cho một lượt vì đặt số lượng càng nhiều cùng lúc giá vé sẽ càng cao.

Những thời điểm khuyến mãi “vàng” của vé máy bay 0đ

Đa số các hãng máy bay trong nước đều triển khai chương trình khuyến mãi vé 0đ vào khoảng thời gian trước lễ, tết từ 2- 3 tuần. Ngoài ra, một số hãng cũng có những đợt bán vé ưu đãi vào những dịp cao điểm từ tháng 5 đến tháng 9 hằng năm. Dưới đây là thông tin về những đợt khuyến mãi của những hãng máy bay tại Việt Nam để bạn tham khảo:

Săn vé máy bay 0đ Vietnam Airlines: Theo kinh nghiệm chia sẻ của những người chuyên săn vé giá rẻ, Vietnam Airlines thường triển khai các chương trình bay khuyến mãi vào đợt tháng 3, tháng 9 và vé Tết vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 12.

Những năm gần đây, hãng cũng mở rộng chương trình ưu đãi giá vé cho các chặng bay nội địa và quốc tế cho chủ thẻ vào thứ bảy, chủ nhật.

Săn vé máy bay 0đ Vietjet Air: Được đánh giá là một trong những hãng hàng không có nhiều chương trình ưu đãi giá vé khủng, Vietjet Air luôn cố gắng mang đến những dịch vụ bay tốt nhất cho hành khách với mức giá hợp lý. Hằng năm, đối với các chặng bay nội địa, vé giá rẻ thường được bán ra vào đợt tháng 2, tháng cho vé dịp hè, tháng 5 cho đợt thu đông và tháng 8, 9, 10 trước khi bước vào nghỉ Tết.

Săn vé máy bay 0 đồng Bamboo: Các chặng bay quốc tế, đợt khuyến mãi vé thường diễn ra vào tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Bạn nên canh những thời điểm này để săn vé giá rẻ nhé.

Săn vé máy bay 0đ Jetstar: Chương trình vé giá rẻ của Jetstar diễn ra đều đặn hàng tuần. Tuy nhiên, rất khó để săn vé. Thời điểm lý tưởng để canh vé khuyến mãi của Jetstar là vào khoảng 11 giờ. Những đợt lễ lớn, hãng cũng có nhiều chương trình ưu đãi vé hấp dẫn dành cho khách hàng bay quốc tế và nội địa.

Câu chuyện thực tế xoay quanh vé 0đ

Hầu hết mọi người đều lầm tưởng khi mua vé 0đ, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào. Song thực tế, không phải như vậy. Giá 0đ là giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí. Vì vậy, khi mua vé 0đ bạn vẫn phải trả thêm một khoản tiền theo quy định.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết một số lưu ý khi mua vé 0đ đó là:

– Không được thay đổi tên và thông tin hành khách mua vé.

– Không được hoàn vé đối với mọi trường hợp.

– Nếu vé được phép đổi ngày bay, bạn sẽ phải mất thêm phí và tiền chênh lệch giá vé.

Điều kiện của vé máy bay 0đ cũng khá hạn chế. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định có mua vé hay không.

Với những tips và cách săn vé máy bay 0đ trên đây, mong rằng các bạn sẽ có một chuyến đi thật tiết kiệm và suôn sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *