Kinh nghiệm nhập hàng Nhật Bản

Bạn có biết Kinh nghiệm nhập hàng Nhật Bản ? Nhật Bản nơi có nên nổi tiếng là có những mặt hàng chất lượng được công nhận trên toàn thế giới Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hiện nay, hàng Nhật được rất nhiều người Việt Nam tin dùng vì chúng đảm bảo được độ bền cao tính thẩm mỹ. Từ các mặc hàng về thực phẩm, đồ gia dụng, … đều đạt những tiêu chí cao.

Các nhà kinh doanh nhập hàng từ Nhật Bản về Việt Nam để kinh doanh đều lựa chọn nhửng mặt hàng đang được ưng chuộng như mỹ phẩm nội địa Nhật, Vitamin, thuốc, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khẻo, là những mặc hàng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam.

 1. Thủ tục hải quan

Nếu bạn là người có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật thì nên chú ý rằng hải quan ở Nhật rất nghiêm ngặt trong việc kiểm tra các loại hàng hóa được nhập vào nước này.

Chi phí nhập khẩu hàng hóa bạn sẽ được miễn nếu giá trị hàng hóa dưới 10.000 yên. Còn nếu trên 10.000 yên thì bạn phải đóng loại phí này.

Một lưu ý khi kê khai danh mục hàng hóa thông quan đó là bạn hãy liệt kê tên sản phẩm càng chi tiết càng tốt. Ví dụ như bạn muốn mang mỳ gói thì đừng kê một cách chung chung là đồ khô mà hãy viết chi tiết là mỳ ăn liền ra như vậy sẽ đỡ bị hải quan để ý hơn.

Nắm rõ các thủ tục hải quan, bạn cũng nên nắm rõ các đơn vị chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín, đảm bảo

2. Nhập thực phẩm Nhật

Do chi phí ở Nhật là rất cao nhất là đối với các loại rau củ, quả nhưng với chất lượng sản phẩm tốt các loại trái cây nhập từ Nhật Bản nên rất nhiều tiểu thương nhập khẩu vào Việt Nam. Tuy nhiên những điều kiện nghiêm ngặt về đóng gói hàng hóa phải đúng quy định:

– Thực phẩm phải được đóng gói bao bì chính hãng của nhà sản xuất.

– Không được mang hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Thực phẩm phải có thông tin về hạn sử dụng, không được mang hàng hết date, quá date, mã vạch, bao bì đúng tiêu chuẩn.

– Về rau củ đạt được tiêu chuẩn kiểm định chất lượng thì mới được thông quan.

– Hầu hết các loại thịt tươi sống, thực phẩm khô được chuyển vào việt nam từ có hãng đã được đăng ký.

– Nếu bạn mua đồ ở siêu thị thì buộc phải có thêm giấy tờ chứng minh

Tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế giá rẻ tại đây !

3. Gửi quà từ Nhật Về Việt Nam

  • Phân loại mặt hàng quà biếu của bạn là gì, không được gian dối nếu không rất có thể hải quan kiểm tra.
  • Đảm bảo món quà gửi của bạn không nằm trong danh sách hàng cấm. Việc đóng gói hàng hóa cũng cần theo những quy định bắt buộc.
  • Đóng gói hàng tăng không nên gói quà bằng giấy gói chỉ cần để vào thùng cacton 2 lớp như quy định đóng gói.
  • Nếu giá trị món hàng của bạn dưới 10.000 yên thì nên không phải đóng thêm phí nhập khẩu. Hãy chú ý và tận dụng ưu đãi này của hải quan Nhật Bản.

 

4. Cách nhận hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Bạn có thể gửi hàng tại thong qua dịch vụ chuyển phát nhanh về Việt Nam tại Tokyo, Kyoto, Nagoya, Osaka, Nikko, Sapporo, Yokohama, …

Nhận hàng từ bưu chính, chi nhánh vận chuyển

Thủ tục khai báo hàng hóa ở Hải quan vô cùng phức tạp bạn nên lựa Dịch vụ Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Nhật.

Nhận hàng tại sân bay

Giao nhận hàng tại sân bay giúp tiết kiệm chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam ở mức thấp nhất. hàng từ Nhật bản về sân bay Tân Sơn Nhất – Việt Nam còn phải phụ thuộc vào trong lượng được cho phép.

 Nhận hàng tại nhà

Hình thức giao nhận trực tiếp tại nhà phù hợp cho những loại hàng hóa nặng và số lượng nhiều. Dịch vụ vận chuyển sẽ vận chuyển đến nhà bạn giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

 

5. Các sản phẩm cho phép nhập hàng Nhật về Việt Nam

Các mặc hàng được nhập về Việt Nam

– Mỹ phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử

– chứng từ hồ sơ, chứng từ,

– quần áo, phụ kiện

– Quà tặng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

– Nhập khẩu linh kiện điện thoại giá rẻ

6. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nhật Bản về Việt Nam

DHL Việt Nam có lợi thế chuyển phát nha hàng hóa nhập từ Nhật Bản về Việt Nam cũng như chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật. Hàng hóa/bưu phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam  chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày

Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ vận chuyển liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin trên webstie để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.