Kinh nghiệm nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Bạn có biết Kinh nghiệm nhập hàng từ Pháp về Việt Nam ? Thị trường Việt Nam hiện nay người dân có nhu cầu sử dụng hàng chính hãng xuất xứ từ Pháp vì hàng hóa ở Pháp rất tốt nhất là mỹ phẩm và dược phẩm, tuy giá cả hơn cao nhưng chất lượng và hiệu quả từ sản phẩm rất vượt trội, nên nhu cầu sử dụng hàng Pháp của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhiều người nắm bắt cơ hội đó  nên nhiều người kinh doanh online bắt đầu nhập hàng Pháp ngày càng nhiều.

Vì thế việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam được sử dụng rất nhiều.  Thông thường hàng hóa từ Pháp được chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không hoặc đường biển.

Gửi hàng Pháp về Việt Nam

Gửi xách hàng hóa trực tiếp từ Pháp về Việt Nam, quý khách có thể nhờ người bạn bè người thân ở pháp. Cách thức này khá thuận tiện, đáp ứng nguồn hàng kịp thời nhưng chỉ áp dụng cho các mặt hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít như hàng mỹ phẩm, thời trang, thuốc men, nhu yếu phẩm cần thiết.

Hạn chế không đảm bảo an toàn cho hàng hóa, ship hàng từ Pháp về Việt Nam theo cách này thường có cước phí cao nên không phù hợp khi nhập hàng thường xuyên, số lượng lớn. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

thông qua các dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế. Bạn nên sử dung những dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế để hạn chế rủi ro khi nhận hàng hóa.

Các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam luôn sử dụng các hình thức vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thông qua đường thủy và đường hàng không vì hình thức này có thể vận chuyển được số lượng lớn và hàng hóa cồng kềnh.

Riêng nước Pháp có rất nhiều cảng và sân bay phân bố trên toàn quốc gia nên bạn có thể lựa chọn bất cứ địa chỉ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam gần nơi cung cấp nguồn hàng để tiết kiệm chi phí cũng như linh động vận chuyển hàng từ nơi bán đến nơi tập kết rồi đưa về nước.

Thời gian vận chuyển mất khá nhiều thời gian nếu theo đường biển và không đảm bảo an toàn nguồn hàng nếu không có người kiểm soát, kiểm tra số lượng trong quá trình vận chuyển. Thủ tục hải quan khá phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc với cơ quan chức năng.

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của các thương nhân lâu năm, người thường xuyên gửi hàng từ Pháp về nước là sử dụng dịch vụ chuyển hàng của các đơn vị chuyên nhập khẩu hàng quốc tế uy tín trong nước. Với hình thức chuyển hàng này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa, thời gian đảm bảo và có chi phí hợp lý.

Chi phí vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam


Người ta thường tính khối lương đơn hàng bằng cách cộng khối lượng thật của đơn hàng và vật liệu gói hàng hóa( gỗ, thùng, carton,..) đó là khối lượng được lấy để tính chi phí vận chuyển.

Nếu bạn gửi số lượng ít cần lưu ý, số lẻ của khối lượng đơn hàng thường tính theo thực tế sẽ được làm tròn lên: 8.9 kg sẽ được tính là 9kg.

Với hàng cồng kềnh, trọng lượng cồng kềnh được tính bằng công thức: (dài x rộng x cao)/5000. Trọng lượng tính giá là trọng lượng lớn nhất của 1 trong 2 loại trọng lượng thực tế và trọng lượng cồng kềnh.Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết: Cách tính khối lượng và cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Và để cho quá trình đạt thuận lợi thì bạn cũng nên tham khảo thêm về 5 điều cần biết khi sử dujgn dịch vụ chuyển phát nhanh

 

Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ

Am hiểu thị trường vận chuyển hàng hóa tại Pháp, dịch vụ vận chuyển DHL có chuyển bay trực tiếp chuyển pháp nhanh háng hóa từ Pháp về Việt Nam chỉ sau 3 -4 ngày. DHL Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam cho người thân, bạn bè hay thương nhân, đại lý order hàng từ Pháp.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ đảm bảo

Bạn cần cung cấp thông tin loại hàng cần gửi, trọng lượng hàng, địa chỉ gửi hàng tại Pháp, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, với giá cả phải chăng và công khai. Sau khi thống nhất về giá, khách hàng mang hàng hóa cần gửi đến kho hàng của chúng tôi tại Pháp.