Bạn nhận ra cảnh bình minh và hoàng hôn này ở đâu không?

 

Bạn nhận ra cảnh bình minh và hoàng hôn này ở đâu không? Đây là một cảnh hoàng hôn rất lãng mạn. Cảm giác khi ánh chiều tà trải dọc ven con sông khi chúng ta đi bộ rất thoải mái, ngắm nhìn hoàng hôn, ngồi ăn chút đồ trò chuyện với những người bạn của mình, hoặc những khi bạn thấy lòng mình nặng trĩu bạn cũng có đến đây để cảm nhận sự thư giản của ánh hoàng hôn trên măt hồ. Vậy đố mọi người biết, cảnh này là ở đâu? Đó chính là Hồ Tây hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành thủ đô Hà Nội.

Vừa xem qua hoàng hôn, thì chúng ta lại bắt gặp bình minh rồi nè, có ai thấy đoạn đường này ở đâu ko. Nhưng mà nhìn bình yên quá đúng không mọi người.

Nếu như các bạn có dịp ra đà nẵng thì chúng ta hãy thử đi ngắm bình minh nhé.

Nhất định phải có 1 lần trong đời cùng người thương ngắm bình minh ở biển. Nghe mấy câu này mà lòng quá man, biết bao giờ nhỉ?Đây là một cảnh bình minh rất đẹp. Ở biển thì bình minh và hoàng hôn bao giờ cũng rất đẹp. Các bạn có biết video này là ở biển nào ko? Đây chính là vùng biển Quy Nhơ nổi tiếng của đất nước Việt Nam của chúng ta đó.

Đây là một buổi hoành hôn tại vùng quê huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đâu phải ngắm hoàng hôn là phải đến những thành phố xa hoa hay những nơi nổi tiếng, tại quê hương của bạn có lẽ là nơi mọi khung cảnh trở nên tuyệt với nhất.

 

Cuối cùng chúng ta đến với một nơi núi rừng thiên nhiên. Trên mặt hồ tĩnh lặng là những con thuyền đang song song xuôi theo dòng nước, hòa cùng tiếng chim hót ríu rít trên những bụi cây. Tạo nên một cảnh tượng nên thơ tuyệt đẹp, các bạn có thể đoán được đây là đâu không. Đây chính là Đắk Lắk nơi núi rừng Tây Nguyên bạc ngàn của chúng ta.