Chuyển phát nước rửa tay

Bạn đang tìm Dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang và nước rửa tay khô trong và ngoài nước . Dịch bệnh ngày càng phức tạp, khẩu trang và nước rửa tay khô hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bạn nghĩ sao khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang và nước rửa tay khô trong và ngoài nước?

Tầm quan trọng của khẩu trang và nước rửa tay khô 

Từ đầu năm 2020 đến nay, các tin tức về đại dịch Covid-19 ngày càng nhiều và phổ biến hơn hẳn.  Các tin tức liên quan và cập nhật mới nhất đều được phát sóng theo từng giờ, từng phút.

Đây là căn bệnh lây qua đường hô hấp và có tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh. Đó chính là nguyên do vì sao nhà nước và thế giới luôn khuyến cáo mọi người cần phải sử dụng khẩu trang và nước rửa tay khô thường xuyên mỗi ngày.

Khẩu trang trong mùa đại dịch 2020 

Khẩu trang là một vật dụng quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Từ lâu, đại đa số mọi người đã có thói quen đeo khẩu trang trước khi đi ra ngoài đường. Việc này giúp chúng ta tránh khỏi các bụi bẩn độc hại có thể gây bệnh từ môi trường; đồng thời, khẩu trang còn giúp ngăn chặn các mùi hôi từ bên ngoài xâm nhập vào mũi.

Khẩu trang luôn giữ một vai trò quan trọng và mang tính thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, nhất là đối với mùa dịch hiện tại. Khi bạn đeo khẩu trang, bạn sẽ tránh được tình trạng nhiễm bệnh nếu như đang tiếp xúc với người nhiễm virus Covid-19.

Các loại khẩu trang có thể phòng dịch 

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau như: khẩu trang vải và khẩu trang y tế. Mỗi loại này đều có một chức năng và giới hạn sử dụng nhất định.


 • Khẩu trang vải

 • Loại khẩu trang thông thường: Không thể ngăn chặn virus, chỉ có tác dụng hạn chế các mùi hôi và khói bụi từ môi trường ngoài.
 • Loại khẩu trang chứa than hoạt tính: Giúp bạn hạn chế được sự tiếp xúc của những loại vi khuẩn thông thường và hạn chế bụi bẩn.
 • Khẩu trang vải y tế: Loại này luôn được thiết kế từ các loại vải kháng khuẩn, có khả năng ngăn chặn các loại vi khuẩn cũng như virus độc hại đến 80-90%.

 • Khẩu trang y tế:

  Riêng loại khẩu trang này được thiết kế theo từng lớp, (từ 2 đến 5 lớp). Càng nhiều lớp thì khả năng kháng khuẩn càng tốt và hiệu quả. Thông thường, một loại khẩu trang y tế sẽ có các lớp sau:

 • Phần vải phía ngoài và trong cùng của khẩu trang sẽ là lớp vải polypropylene không dệt. Lớp vải này mang đến sự mềm mại, không gây kích ứng da và có độ thấm hút tốt.
 • Lớp vải đặt ở giữa của khẩu trang y tế sẽ là màng PE có khả năng kháng khuẩn và tiêu diệt các loại virus hoặc vi khuẩn độc hại từ môi trường.
 • Lớp than hoạt tính: Hấp thụ toàn bộ các loại khí độc hại từ môi trường ngoài, bảo vệ hệ hô hấp của bạn.

Tùy thuộc vào từng loại khẩu trang y tế mà sẽ được thiết kế các chức năng khác nhau. Thông thường, một loại khẩu trang y tế 2 hoặc 3 lớp cũng có khả năng chống bệnh và ngăn ngừa sự xâm nhập của virus. Cho nên, đa số các loại khẩu trang này đều có thể sử dụng trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng loại khẩu trang vải y tế để phòng dịch bệnh. Còn nếu như bạn làm trong những môi trường đặc biệt hoặc có khả năng tiếp xúc với bệnh nhân cao như các bác sĩ hoặc người chăm sóc, bạn cần phải dùng loại có nhiều lớp hơn.

Nước rửa tay khô trong mùa đại dịch 2020

Cũng giống như khẩu trang, nước rửa tay khô là loại được các chuyên gia và bác sĩ khuyên nên sử dụng thường xuyên trong mùa dịch. Các virus corona có thể tồn tại trên vật thể từ 24-72 giờ. Cho nên, rửa tay thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ được khả năng các virus, vi khuẩn và chất bẩn bám trên tay.

Các phương tiện chuyển phát nhanh hiện nay 

Trong thời gian gần đây, các ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ và rộng rãi. Các mặt hàng không chỉ được vận chuyển trong nước, mà còn được vận chuyển sang các nước láng giềng hoặc châu lục khác. Hiện tại, có 3 đường vận chuyển cơ bản sau:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Thường sử dụng các phương tiện như xe lửa, xe tải, xe ô tô,… để vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực hoặc tỉnh thành trong nước.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường thuỷ: Sử dụng tàu hoặc thuyền để vận chuyển các mặt hàng sang các nước láng giềng hoặc các khu vực gần.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Sử dụng máy bay để đưa hàng hóa đến những quốc gia xa Việt Nam trong thời gian nhanh và ngắn nhất.

Hàng hoá được vận chuyển bằng phương tiện nào sẽ phụ thuộc vào điểm đến xa hoặc gần so với nơi vận chuyển. Thời gian lưu chuyển có thể kéo dài vài ngày hoặc nửa tháng đều phụ thuộc vào cách vận chuyển và khoảng cách giữa hai khu vực.

Tuy nhiên, đối với các mặt hàng cần thiết và sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh như khẩu trang và nước rửa tay khô, thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng và gọn gàng hơn. Ngoài ra, đối với mặt hàng này cũng được nhà nước hỗ trợ về mặt xử lý các thủ tục cần thiết trước khi vận chuyển đi nơi khác.

Cho nên, các mặt hàng này thường chỉ vận chuyển trong vòng tối đa 3 ngày nếu bạn vận chuyển từ Việt Nam sang các quốc gia khác như Anh, Pháp, Mỹ,…

Trước tình hình phức tạp và nhiều thiệt hại được gây ra bởi virus Corona, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang và nước rửa tay khô luôn là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ giúp bạn mang các mặt hàng thiết yếu này đến nơi cần sử dụng nhanh chóng và kịp thời, giúp bạn bảo vệ tốt hơn sức khỏe của những người đang đấu tranh với dịch bệnh mỗi ngày.