khuyen mai Vietjet 2

Rộn ràng chương trình khuyến mãi “Vui hè 3D” cùng Vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không vé máy bay giá rẻ của Việt Nam được đông đảo hành khách tin dùng bởi giá vé phù hợp với số đông thu nhập của người dân và chất lượng dịch vụ đang ngày càng được cải thiện. Nhân dịp hè 2016, Vietjet tung ra một triệu vé giá rẻ 0 đồng trong chương trình khuyến mãi “Vui hè 3D“.

khuyen mai Vietjet 3

Chương trình khuyến mãi Vui hè 3D của Vietjet

Mùa hè đang đến rất gần với rất nhiều địa địa điểm du lịch trong nước và nước ngoài hấp dẫn, mời gọi bạn đến và trải nghiệm, thưởng thức. Trong dịp này, nhằm cung cấp cho hành khách những cơ hội đến  Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar và Malaysia rẻ nhất, Vietjet mang đến cho bạn cơ hội săn vé máy bay giá rẻ chỉ với 0 đồng cho hành khách. Cụ thể thông tin về chương trình như sau:

Thời gian khuyến mãi: Vietjet tiếp tục triển khai 3 ngày siêu tiết kiệm từ 31/5 – 02/06/2016 trong khoảng thời gian vàng là 12h -14h mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu đến các địa điểm ở trên thì nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ (https://hi.com.vn/san-ve-may-bay-gia-re) để có cơ hội sở hữu những vé máy bay giá rẻ bất ngờ.

Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 VNĐ/vé. Đây là vé chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác

Hành trình bay: Áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar và Malaysia.

Thời gian bay: 15/8 – 31/12/2016. Bạn đã sở hữu vé máy bay trong chương trình “Vui hè 3D” thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho riêng mình trong khoảng thời gian này. Bạn chú ý là tránh các ngày lễ tết theo quy định.

Kênh bán:

Website: www.vietjetair.com

Mobile: m.vietjetair.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietjetglobal mục “Đặt vé

khuyen mai Vietjet 1

Điều kiện vé:

Đây là vé khuyến mãi nên không áp dụng thủ tục đổi tên, hoàn vé. 

Nếu bạn đổi ngày bay hoặc đổi hành trình bay thì cần đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo. Nếu bạn chắc chắn về kế hoạch của chuyến bay thì hãy săn vé máy bay Vietjet Air giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi và có những thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè của mình.

Hình thức thanh toán:

Khi săn vé giá rẻ, bạn chú ý cần chuẩn bị đầy đủ thẻ ngân hàng, VISA để thanh toán nhanh chóng và có cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi cao hơn. Các loại thẻ bạn cần chuẩn bị khi thanh toán giá vé đó là:

  • Thẻ tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
  • Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Một chú ý đó là chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn quy định nếu vé được bán hết. Vậy hãy nhanh tay săn vé và lên kế hoạch đi du lịch. Nếu bạn chưa săn vé có thể tham khảo kinh nghiệm săn vé máy bay Vietjet Air để có những sự chuẩn bị cần thiết.

Trên đây là chương trình khuyến mãi Vui hè 3D của Vietjet Air. Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ và đáng nhớ bên người thân, bạn bè của mình.

quy dinh khi mang dong vat len may bay2 Previous post Quy định mang thú cưng lên máy bay
nhung benh nen han che di may bay 3 Next post Những căn bệnh hạn chế đi máy bay