Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Nếu bạn là người thích đi du lịch hoặc thường xuyên đi công tác xa thì máy bay là phương tiện an toàn nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định bán vé giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào để săn vé giá rẻ một cách nhanh nhất. Trong bài viết này, Hi.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách săn vé máy bay Vietnam Airlines một cách hiệu quả nhất.

Nắm được lịch khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Để săn vé giá rẻ nói chung và vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nói riêng bạn cần nắm được thời gian khuyến mãi, thời điểm mở cổng bán vé giá rẻ của hãng. Thông thường bạn có thể thường xuyên theo dõi trên các website của hãng để nắm được lịch và chủ động chuẩn bị “chiến đấu” để săn vé.

Vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines thường có giá 333.000 hoặc 666.000 đồng. Các chương trình khuyến mãi giá rẻ của Vietnam Airlines thường diễn ra cả tháng hoặc có những đợt chỉ vài ngày vàng. Thông thường các chương trình khuyến mã giá rẻ rơi vào các dịp lễ tết, các dịp khai trương đường bay mới hoặc các dịp kỷ niệm ngày thành lập hãng…

dat mua ve may bay vietnam airlines gia re nhat

Nếu bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn phải thường xuyên lên mạng tìm hiểu thông tin, cập nhật các thông báo từ hãng thông qua các trang web của hãng. Ngoài ra bạn có thể nhờ người quen, bạn bè làm trong hãng thông báo cho bạn khi có chương trình khuyến mãi để bạn chuẩn bị.

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Sau khi đã tìm hiểu, cập nhật được thời gian, thời điểm mở cửa bán vé khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines, bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và một số kinh nghiệm săn vé. Điều này sẽ giúp bạn săn vé hiệu quả, đánh bật đối thủ và giành cho mình tấm vé giá rẻ để có thể vi vu trên những địa điểm du lịch. Điều đó thật tuyệt vời đúng không? Và  để làm được điều đó, bạn cần thuộc lòng những mẹo sau:

Chuẩn bị máy tính cấu hình cao và kết nối internet:

Hiện nay, để mua vé bạn chỉ cần ngồi ở nhà và qua vài thao tác là có thể đặt được vé. Vì vậy, để săn vé giá rẻ Vietnam Airlines, bạn cũng chỉ cần làm các thao tác đó. Vì vậy, điều kiện cần là bạn phải có một chiếc máy tính cấu hình cao và được lắp hệ thống internet tốc độ cao. Bạn thử tưởng tượng, nếu đang đặt vé mà mạng cứ đơ, load mãi không được thì rất bực mình đúng không? Vì vậy bạn hãy nhớ điều này nhé.

Tập book vé vài lần trước khi book vé thật

Trong lúc book vé máy bay giá rẻ, bạn cần phải nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần bạn chậm hơn người khác vài giây là tấm vé đó đã vào tay người khác. Dân gian có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, trước khi bạn book vé thật, bạn có thể làm “nháp” qua một vài lần để tay có thể thành thạo hơn. Khi làm thử bạn sẽ biết được quy trình book vé và chuẩn bị các thông tin để có thể điền nhanh nhất. Từ đó cơ hội book được vé sẽ cao hơn nhiều. Cũng giống như mẹo săn vé máy bay Jetstar hoặc Vietjet Air, điều này sẽ tăng khả năng thành công khi bạn book vé thật.

vé giá rẻ Vietnam Airlines

Điền thông tin quan trọng nhanh chóng

Khi săn vé, bạn cần phải nhanh chóng, vì vậy khi săn vé bạn cần chuẩn bị trước các thông tin hành khách để khi cần có thể điền được ngay. Các thông tin đó, bao gồm:

– Họ tên đầy đủ
– Ngày tháng năm sinh
– Địa chỉ của bạn
– Số CMND
– Điện thoại (di động là phải có)
– Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email)
– Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để thanh toán ngay nhé!

Bạn bắt buộc phải điền vào những ô nào có dấu (*) và một mẹo nhỏ là bạn có thể bỏ qua những ô không có dấu (*) cho nhanh. Những ô không có dấu (*) là ô không bắt buộc.

Chuẩn bị thẻ thanh toán:

Mua vé thì cần phải có tiền đúng không? Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn có thể thanh toán bằng các thẻ VISA, MasterCard, JCB. Bạn hãy chắc chắn các thẻ của mình luôn có tiền nhé.

Refresh máy tính thường xuyên

mua-ve-may-bay-vietnam-airline

Trong lúc bạn săn vé sẽ có nhiều người săn vé giống bạn. Vì vậy hệ thống có thể bị chậm, bị gián đoạn khiến bạn đặt vé khó khăn. Trong lúc này, bạn nên F5 máy tính liên tục nhé. Việc này sẽ làm cho máy tính bạn nhanh hơn, thông tin được liền mạch hơn.

Chọn thời điểm book vé

Trước thời điểm mở cổng hệ thống bán vé khuyến mãi, bạn nên chuẩn bị tất cả các thông tin cần thiết và chuẩn bị máy tính trước đó 30 phút. Nhiều chương trình có thể sẽ mở bán vé sớm hơn từ 10 – 15 phút. 

Một kinh nghiệm book vé đó là bạn nên chọn thời điểm đêm hoặc sáng sớm để book vé. Trong thời gian này sẽ có ít người book vé, hệ thống làm việc nhanh hơn và cơ hội book vé thành công sẽ cao hơn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ săn được vé máy bay giá rẻ cho chuyến bay của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm có thể đọc kinh nghiệm săn vé máy bay Vietjet Air. Chúc các bạn có những chuyến bay vui vẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top